มุก เกศสุดา ดาวออฟฟิศ เอไอเอส ช็อป

คอลัมน์ ‘ดาวออฟฟิศ’ ขอสานต่อเเนวคิดเฟ้นหาดาวประจำออฟฟิศมาให้คุณได้รู้จักกัน วันนี้เราขอเลือกออฟฟิศ เอไอเอส ช็อป สาขาใหญ่ภูเก็ต ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าพนักงานที่นี่ทั้งสวยใสเป็นกันเอง และเราก็ได้คุณมุก เกศสุดา สุนทรินทร์ Customer Service คนสวยประจำออฟฟิศนี้ ซึ่งเพื่อนๆ พี่ๆ ยกมติเอกฉันท์ให้เป็นดาวออฟฟิศ

มุก บอกกับ Phuketindex.com ว่า “เธอจบการศึกษาสาขาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ม.ราชภัฏภูเก็ต และเข้าเริ่มงานตั้งเเต่พฤษภาคม 2547 โดยหน้าที่ของมุกคือ Customer Service ที่ต้องคอยดูแลลูกค้่าเกี่ยวกับการใช้บริหารมือถือระบบเอไอเอส สำหรับด้านสังคมในที่ทำงานนั้น บอกได้เลยว่าพี่ๆที่นี่น่ารัก เป็นกันเอง มีความเป็นครอบครัว ช่วยเหลือแนะนำในทุกๆ เรื่องค่ะ”

มุกเล่าต่อว่า “เมื่อใดที่ เอไอเอส มีงานกิจกรรม มุกก็จะได้รับโอกาสเป็นพิธีกร ซึ่งต้องขอบคุณพี่ๆที่ไว้วางใจมุก ทำให้มุกพัฒนาตนเองในด้านการพูดจาและบุคลิกภาพ ส่วนชีวิตหลังเลิกงานของมุกนั้นก็ชอบไปหาอาหารอร่อยๆทานกับเพื่อน เดินเล่น ดูหนังค่ะ”

เพื่อนร่วมงานของมุกเสริมว่า “สาเหตุที่เลือกให้น้องมุกเป็นดาวออฟฟิศ ก็คงเป็นเพราะเธอเป็นขวัญใจของพนักงานเอไอเอสช็อปทุกๆ คน มุกเป็นคนดูแลตัวเองดีมาก และยังเป็นห่วงใส่ใจเพื่อนร่วมงานทุกคน เป็นคนที่มีบุคลิกมั่นใจ พูดจาชัดเจน ร่าเริง และมีความเป็นกันเองมากกับทุกคน”

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

2 Comments

  • เคยไปใช้บริการเอไอเอส สาขาที่น้องมุกอยู่ พนง.บริการดีทุกคนเลย

    Reply

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.