แจกเทคนิคทำตารางผ่อนไอโฟน แบบออมยังไงให้ผ่อนได้หมดไว

แจกเทคนิคทำตารางผ่อนไอโฟน แบบออมยังไงให้ผ่อนได้หมดไว

ข่าวใหญ่ประจำปี ที่สายเทคโนโลยีไม่ควรพลาด กับการเปิดตัวไอโฟน 14 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสีใหม่น่ามีไว้ในกรุ มาพร้อมฟังก์หลากหลาย และมีลุกเล่นสนุก ๆ ให้เหล่าสาวกไอโฟนได้ลองมาเล่นกัน แต่ราคาเปิดตัวในครั้งนี้มีราคาสูงกว่างบที่มี แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะในค่ายมือถือเจ้าดัง ต่างพากันจัดโปรโมชันตารางผ่อนไอโฟนในราคาพิเศษ ที่สามารถให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ ไม่จำเป็นต้องจ่างเงินก้อน แต่สามารถผ่อนไอโฟนได้ในราคาเบา ๆ สูงสุดถึง 60 เดือน ซึ่งวันนี้จะมาแจก How to เทคนิคไม่ลับทำตารางผ่อนไอโฟนแบบออมยังไงให้ผ่อนได้หมดไวตามที่ใจคิด

ตารางเก็บเงินแบบออมรายวัน

สำหรับคนที่อยากออกเงินแบบรายวัน มาใช้ตารางผ่อนไอโฟนด้วยการเก็บเงินรายวันได้ที่นี่ โดยจำเป็นต้องมีการกำหนดเกณฑ์การออมเงิน ในทุกวัน เราจะมีการกักเก็บเงินก่อนใช้ วันละ 100 บาท เพื่อนำมารวบรวมเป็นเงินก้อน สำหรับนำไปจ่ายในการผ่อนไอโฟน โดยสามารถใช้การโอนเงินเข้าบัญชีออมเงิน หรือทำการหยอดหระปุกได้ตามความสะดวก สำหรับในเดือนที่มี 30 วัน จมีเงินออมสูงถึงเดือนละ 3,000 บาท และสำหรับในเดือนที่มี 31 วัน จมีเงินออมสูงถึงเดือนละ 3,100 บาท เป็นวิธีออมเงินที่ได้ผลดี และสามารถนำไปใช้ได้กับทุกคน

ตารางเก็บออมแบบรายสัปดาห์

สำหรับสายช้อปปิ้งที่ชอบซื้อของอยู่เป็นประจำ การออมเงินมักเป็นกิจกรรมสุดท้ายที่หลายเลือกทำ และทำให้ในหลายครั้งไม่มีเงินเก็บพอที่จะเป็นเงินออมได้ ดังนั้นต้องมาใช้ตารางผ่อนไอโฟนด้วยการออมเงินแบบรายสัปดาห์สำหรับสายช้อป โดยมีการกำหนดเกณฑ์การออมของสายช้อป ให้ทุกออเดอร์ของการสั่งของช้อปปิ้งออนไลน์ ให้เติมเงินลงในบัญชีออม หรือทำการหยอกระปุกออมเงินออเดอร์ละ 100 บาท 200 บาท ตามกำลังทรัพย์ของแต่ละคน ซึ่งในแต่ละอาทิตย์จะต้องทำการสรุปยอดเงินเพื่อเตรียมสำหรับการผ่อน โดยวิธีนอกจากจะเป็นการออมเงินเพื่อการผ่อนที่ได้ผลดีแล้ว อาจจะช่วยให้เราช้อปปิ้งน้อยลงได้อีกด้วยนะ

ตารางเก็บออมแบบรายเดือน

สำหรับคนที่ชอบออมเงินแบบรายเดือน ต้องมาเลือกใช้วิธีนี้เลย ตารางผ่อนไอโฟนด้วยการออมเงินแบบรายเดือน โดยเริ่มต้นด้วยการทำตารางเรียงตามวันที่ แล้วยอดเงินตามเลขของวันนั้น ๆ เช่น วันที่ 1 ก็ยอดเงิน 10 บาท วันที่ 15 ก็ยอดเงิน 150 บาท วันที่ 30 ก็ยอดเงิน 300 บาท ทำไปเรื่อย ๆ จนครบจำนววันในเดือนนั้น ซึ่งหากออมเงินเป็นระยะเวลา 1 เดือน ก็จะได้เงินก้อนออมในเดือนจำนวน 465 บาท หรือหากในเดือนที่มี 31 วัน จะเก็บเงินได้ 4,960 บาท

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.