ซื้อแพ็กเกจ Google Workspace รายเดือนที่ไหนคุ้มค่าที่สุด?

ซื้อแพ็กเกจ Google Workspace รายเดือนที่ไหนคุ้มค่าที่สุด?

เพื่อดูแลธุรกิจได้อย่างครบถ้วนมากที่สุด นอกจากจะตั้งค่าระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพและแน่นหนาแล้ว การเลือกทำแพ็กเกจ Google Workspace รายเดือนก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างเครือข่ายการทำงาน พร้อมสร้างระบบรักษาความปลอดภัยในบริษัทที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น แถมยังช่วยบริหารค่าใช้จ่ายในการกระจายงานในองค์กร พร้อมดูแลชิ้นงานและความลับของบริษัทได้อย่างลงตัวมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งสำหรับเจ้าของธุรกิจหรือผู้มีส่วนเกี่ยวข้องคนไหนกำลังมองหาแหล่งซื้อแพ็กเกจ Google Workspace รายเดือนที่คุ้มค่าและมีผู้ดูแลรักษาระบบให้ด้วยล่ะก็ วันนี้เรามาพร้อมกับ 3 แหล่งซื้อแพ็กเกจ Google Workspace ที่มีค่าใช้จ่ายคงที่ แถมมีโปรโมชันดี ๆ ให้เลือกพิจารณาเพียบ แล้วแต่ละแหล่งจะมีรายละเอียดอย่างไร ถ้าพร้อมแล้ว มาพิจารณาไปพร้อมกันได้เลย!

Dtac Business
หากใครกำลังมองหาแพ็กเกจ Google Workspace รายเดือนที่ตอบโจทย์ตั้งแต่ธุรกิจระดับ SME ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ บอกเลยว่า Dtac Business ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งซื้อดี ๆ ที่ควรค่าแก่การพิจารณาเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีแพ็กเกจรายเดือนในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเดือนละ 499 บาท แถมยังมีโปรโมชันพิเศษเพื่อลูกค้า Dtac โดยเฉพาะอีกด้วย ที่สำคัญ ทาง Dtac ยังทำอีเมลโดเมนให้แบบฟรี ๆ อีกด้วย หากใครกำลังมองหาแพ็กเกจ Google Workspace รายเดือนคุ้ม ๆ ล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน

ECOM
แต่สำหรับธุรกิจไหนต้องการทางเลือกของแหล่งซื้อแพ็กเกจ Google Workspace รายเดือนเพิ่มเติม บอกเลยว่า ECOM ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งซื้อดี ๆ ที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน เพราะไม่เพียงแต่จะมีแพ็กเกจให้ได้เลือกอย่างลงตัวและตรงกับความต้องการของธุรกิจแล้ว ECOM ยังมาพร้อมกับ Technical Report เพื่อให้คุณสามารถตรวจเช็กระบบได้อย่างละเอียด อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลให้คำปรึกษาตลอดการใช้งานอีกด้วย และด้วยประสบการณ์การทำงานมายาวนานกว่า 15 ปี บอกเลยว่า ECOM ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งซื้อแพ็กเกจ Google Workspace รายเดือนที่มีธุรกิจชั้นนำเลือกใช้มากที่สุดแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ หากใครอยากได้การดูแลธุรกิจระดับมืออาชีพล่ะก็ อย่าลืมลองติดต่อสอบถามไปกับทาง ECOM ดูนะ

GoPomelo
GoPomelo เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการแพ็กเกจ Google Workspace รายเดือนที่รองรับตั้งแต่ระดับบุคคลไปจนถึงระดับองค์กรขนาดใหญ่และ Enterprise ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยดูแลระบบต่าง ๆ ของ Google Workspace เท่านั้น แต่ GoPomelo ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์เรื่องส่วนลดของ Google Workspace นานถึง 3 ปี แถมมีบริการให้คำปรึกษาฟรี และมีบริการแนะนำ พร้อมเทรนการใช้งานระดับพื้นฐานและ Advance อีกด้วย หากใครกำลังมองหาแพ็กเกจราคาคุ้มค่าอยู่ล่ะก็ ที่นี่อาจเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยได้

จบลงไปแล้วกับ 3 แหล่งซื้อแพ็กเกจ Google Workspace รายเดือนที่นำมาฝาก ให้ใครหรือธุรกิจไหนกำลังมองหาทางอัปเกรดการทำงาน พร้อมสร้างระบบรักษาความปลอดภัยให้บริษัทล่ะก็ อย่าลืมนำทั้ง 3 แหล่งซื้อนี้ไปพิจารณาด้วยนะ

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.