อยากซื้อกระเป๋า Dior มือสองของแท้ ราคาถูก ต้องเลือกยังไง?

อยากซื้อกระเป๋า Dior มือสองของแท้ ราคาถูก ต้องเลือกยังไง?

เอาใจสาวกกระเป๋าแบรนด์เนมโดยเฉพาะสำหรับแบรนด์กระเป๋า Luxury ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดแบรนด์หนึ่งในท้องตลาดกับ Dior ที่มาแรงมาอย่างต่อเนื่องหลายทศวรรษด้วยกัน อย่างไรก็ตามด้วยความที่มีชั่วโมงบินอยู่ในแวดวงสินค้าสาย Luxury และสินค้าแบรนด์เนมมาเป็นเวลานาน เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้บริโภคอาจจะมีโอกาสพบเจอของปลอมได้ทั่วไปในท้องตลาด บทความนี้จึงอาสาหารีวิวดีๆ มาฝาก เกี่ยวกับ 3 วิธีหรือสิ่งสำคัญที่ควรทราบเกี่ยวกับการเลือกซื้อกระเป๋า Dior ให้ได้ของแท้และราคาถูก จะมีอะไรบ้าง ตามมาหาข้อมูลกันต่อได้ในบทความนี้เลย

ช่องกระเป๋าด้านใน
หนึ่งสิ่งสำคัญอันดับแรกของการเลือกซื้อกระเป๋า Dior ให้ได้ของแท้และราคาถูกนั่นก็คือการตรวจสอบช่องกระเป๋าด้านใน หากเป็นของแท้นั้นจะสามารถสังเกตเห็นป้ายหนังที่ประทับเอาไว้ด้านใน จุดสังเกตแบบง่ายๆ คือจะต้องเป็นป้ายหนังที่มีลักษณะโค้งมน ส่วนสีของตราประทับถ้าหากว่าเป็นของแท้นั้นจะต้องเป็นตัวอักษรสีทองหรือสีเงิน อย่างไรก็ตามกระเป๋าแต่ละรุ่นก็อาจจะมีสีของตราประทับที่แตกต่างกันออกไป

วัสดุที่ห้อยมากับกระเป๋า
สำหรับวิธีการเลือกซื้อกระเป๋า Dior ให้ได้ของแท้และราคาถูกในลำดับถัดมาก็คือการตรวจสอบที่วัสดุห้อยกระเป๋า อย่างไรก็ตามวัสดุหรืออะไหล่ของกระเป๋านั้นจะต้องมีความเป๊ะ สำหรับกระเป๋า Dior ในบางรุ่นที่มีการห้อยของตัวอักษร Dior ตัวอักษรก็จะต้องมีความคมชัด สีและวัสดุจะต้องสัมพันธ์กับสีของอะไหล่ในส่วนอื่นๆ ของกระเป๋า หากเป็นเช่นนั้นแล้วจึงจะถือได้ว่าตรงตามหลักของความเป็นแบรนด์ Christian Dior อย่างแท้จริง

การเย็บของฝีเข็ม
นอกจากการตรวจสอบช่องภายในและวัสดุที่ห้อยมากับกระเป๋าแล้วอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เป็นวิธีการเลือกซื้อกระเป๋า Dior ให้ได้ของแท้และราคาถูกนั่นก็คือการตรวจสอบฝีเข็มที่เย็บ ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ Christian Dior แล้วนั้นถ้าหากเป็นกระเป๋าของแท้ ฝีเข็มที่เย็บจะต้องไร้ที่ติ มีความเนี๊ยบ ปราศจากซึ่งตำหนิใดๆ ก็แล้วแต่ ถ้าเป็นรุ่นกระเป๋าที่มีฝีเข็มไขว้กันไปมาก็จะต้องเป็นการทำอย่างประณีต ฝีเข็มจะต้องถูกเย็บกลืนติดไปกับกระเป๋า หากเป็นเช่นนั้นแล้วจึงจะเรียกได้ว่าเป็น Dior ของแท้แน่นอน หรือถ้าพบเห็นกระเป๋า Dior รุ่นไหนฝีเข็มเย็บไม่เป็นระเบียบ ด้ายมีความหลุดลุ่ย ขอให้ประเมินโดยคร่าวๆ ได้เลยว่า Dior ใบที่อยู่ตรงหน้าคุณอาจจะเป็นของปลอมก็เป็นได้

เรียกได้ว่าเป็น 3 สิ่งวิธีการสังเกตแบบง่ายๆ สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อกระเป๋า Dior ให้ได้ของแท้และราคาถูก นอกเหนือจากวิธีการสังเกตทั้งหมดที่เกริ่นไปในข้างต้น หากไม่แน่ใจแนะนำให้ไปที่หน้าร้านเพื่อทดลองสัมผัสกับของจริงเลยจะดีกว่า เพื่อความชัวร์นั่นเอง

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.