เทศกาลวันเด็ก ตะลุยดินแดนสัตว์มหัศจรรย์

เทศกาลวันเด็ก ตะลุยดินแดนสัตว์มหัศจรรย์

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวันเด็ก ในงาน “Secret of the Jungle @Jungceylon” ตะลุยดินแดนสัตว์มหัศจรรย์ ยกขบวนเหล่าสัตว์แปลกน่ารัก สวยงาม และหาชมยาก มาให้คุณหนูๆ และครอบครัวได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด โดยภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

  • ตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมโซนสัตว์แปลกหายาก อาทิ “นกเค้าอินทรียูโรเปี้ยน” นักล่าที่มีปีกแข็งแกร่งที่สุดในโลก, “นกเค้าไวท์เฟส” นกเค้าแมวที่เล็กที่สุดในโลก, “ซูลคาต้า” หรือเต่าบก, “อัลลิเกเตอร์” หรือเต่าน้ำ, “มาโมเสท” ลิงที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก, “เตกู” กิ้งก่าหน้าโหด แสนใจดี นอกจากนั้นยังมีสัตว์แปลกแสนน่ารัก อาทิ เมียร์แคต, แพรี่ด็อก, พาตาโกเนียนมาร่า และหนูฮิปโป เป็นต้น
  • ร่วมถ่ายรูปกับไฮไลน์ของงานกับ “นกอินทรีทะเลสเตลเลอร์” (Steller’s Sea Eagle) นกล่าเหยื่อขนาดใหญ่ในตระกูลวงศ์เหยี่ยวและอินทรี ที่มีปีกกว้างถึง 2.5 เมตร และเป็นนกอินทรีที่มีน้ำหนักมากที่สุดในโลก
  • สนุกกับกิจกรรมเวิร์กชอป ประดิษฐ์หน้ากากสัตว์แสนสนุก และร่วมเล่นเกมสไตล์จังเกิ้ล ชิงของรางวัลมากมาย
  • เลือกซื้อสินค้าและแอกเซสซอรี สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักภายในงานได้อีกด้วย

 

“จังซีลอน” ขอเชิญชวนคุณหนูๆ และครอบครัว ร่วมกิจกรรมวันเด็กในงาน “Secret of the Jungle @Jungceylon” ตะลุยดินแดนสัตว์มหัศจรรย์ ได้ในวันที่ 12 – 15 มกราคม 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ โซนเดอะเบย์ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊ก Jungceylon หรือสอบถามเพิ่มเติมที่โทร. 076-600-111 (กิจกรรมฟรีตลอดงาน!!!)

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.