แจกวิธีดูแลผิวกายให้ขาวเนียนอย่างง่าย พร้อมเผยผิวใสสุดปัง!

แจกวิธีดูแลผิวกายให้ขาวเนียนอย่างง่าย พร้อมเผยผิวใสสุดปัง!

ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีผิวขาวก็ยังคงเป็นผิวในอุดมคติของใครหลายๆ คนอยู่เสมอ เพราะนอกจากจะเป็นค่านิยมที่ฝังรากลึกมาอย่างยาวนานแล้ว ยังทำให้บางคนรู้สึกมั่นใจที่จะแต่งตัวพร้อมเผยผิวใสได้อย่างเต็มร้อย แต่ผิวขาวเนียนก็ไม่ได้หมายถึงผิวขาวโอโม่เสมอไป ซึ่งวันนี้เราจะมากระซิบวิธีดูแลผิวกายให้ขาวเนียนใสที่สามารถใช้บำรุงได้กับทุกเฉดผิว จะมีวิธีอย่างไรบ้าง ไปดูกัน

หมั่นทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ

เริ่มต้นวิธีดูแลผิวกายให้ขาวเนียนด้วยการปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีรังสีทั้ง UVA และ UVB ซึ่งการเลือกผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่ดีก็ควรจะเลือกแบบมีค่า SPF เหมาะสมกับผิวและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเรา ซึ่งค่า SPF ก็ย่อมาจาก Sun Protecting Factor หรือค่าการป้องกันแดดและแสงยูวี และตัวเลขด้านหลังก็เป็นระยะเวลาการป้องกันที่ครีมกันแดดสามารถทำได้ โดย 1 SPF จะมีค่าเท่ากับ 15 นาที ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเลือกครีมกันแดดแบบมี SPF 50 ก็จะสามารถปกป้องผิวของคุณจากแดดได้ 50 X 15 = 750 นาที เป็นต้น ซึ่งการทาครีมกันแดดที่ดีที่สุด คือการทาก่อนออกแดดประมาณ 15-30 นาที เพื่อให้ตัวครีมกันแดดซึมลงผิวและสามารถทำการป้องกันได้เป็นอย่างดี!

ดูแลผิวอย่างจริจังด้วยครีมบำรุงผิว!

หนึ่งสิ่งในวิธีดูแลผิวกายให้ขาวเนียนที่ควรทำมากที่สุด นั่นก็คือการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวที่มีผลต่อผลลัพธ์การดูแลผิวโดยตรง ซึ่งในปัจจุบันก็มีการผลิตออกมากหลายหลายสูตร อย่างที่บอกไปว่าผิวขาวเนียนไม่ได้หมายถึงผิวขาวโอโม่ แต่หมายถึงขาวใสของทุกเฉดผิว คุณสามารถเลือกครีมบำรุงในขั้นตอนวิธีดูแลผิวกายให้ขาวเนียนโดยเน้นไปที่สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น และสูตรเพิ่มความใสของผิวอย่างสูตร ไวท์เทนนิ่งเพื่อให้ครีมเข้าไปทำการบำรุงผิวเราอย่างล้ำลึก พร้อมมอบผลลัพธ์ความขาวเนียนใสได้อย่างใจ

ทำความสะอาดผิวด้วยการอาบน้ำให้ถูกวิธี

รู้ไหมว่าการอาบน้ำมีผลโดยตรงกับสภาพผิวและความขาวใส ด้วยเหตุผลนี้การอาบน้ำแบบ “ถูกวิธี” ถึงได้ถูกจัดเข้ามาอยู่ในขั้นตอนวิธีดูแลผิวกายให้ขาวเนียน ถึงแม้ฟังดูแล้วจะไม่น่าทำได้ยากอะไรได้จริงๆ แล้วการอาบน้ำให้ถูกวิธีก็มีรายละเอียดที่ต้องใส่ใจอยู่เหมือนกัน

  • อาบน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ตื่นนอนกับก่อนนอน
  • อาบน้ำในอุณหภูมิที่เหมาะสม ไม่อุ่นหรือร้อนเกินไป จนทำลายเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแห้งไม่ชุ่มชื้นได้
  • เลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีลักษณะเข้ากับผิวของเรา ไม่ว่าจะแบบเจล แบบครีม รวมไปถึงสูตรที่ช่วยในการบำรุงที่ตอบโจทย์

 

ทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลูต้า ให้ผิวใสจากภายใน

สุดยอดวิธีดูแลผิวกายให้ขาวเนียนคือการทานอาหารเสริมกลูต้าที่มคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวของเราได้จากภายใน พร้อมซ่อมแซมเซลล์ผิวส่วนที่สึกหรอ ให้ผิวกลับมาขาวใส เปล่งปลั่ง บอกผลิตภัณฑ์เองก็อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินมากมาย อย่าลืมเลือกกลูต้าที่ตอบโจทย์การดูแลผิวให้ได้มากที่สุดก็พอ!

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.