บลูทรีภูเก็ต ร่วมกับ สโมสรไลออนส์ภูเก็ต มอบรถเข็นผู้ป่วย 20 คัน

บลูทรีภูเก็ต ร่วมกับ สโมสรไลออนส์ภูเก็ต มอบรถเข็นผู้ป่วย 20 คัน

บลูทรีภูเก็ต ร่วมกับ สโมสรไลออนส์ภูเก็ต จัดกิจกรรมการกุศลมอบรถเข็นผู้ป่วย 20 คัน ส่งต่อโอกาสดีๆให้กลุ่มเปราะบางในภูเก็ต รถเข็นผู้ป่วยทั้ง 20 คันดังกล่าว ได้รับการสนับสนุนจากรายได้ส่วนหนึ่งของกิจกรรมหารายได้เพื่อการกุศล จากการแข่งขัน “ยิงลูกโทษ โดดลากูน” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ บลูทรีบีช บลูทรีภูเก็ต โดยมีนางสาวอริยะ งานวงค์พาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร บลูทรีภูเก็ตเป็นประธานจัดหารายได้ในครั้งนี้ ซึ่งรถเข็นผู้ป่วยดังกล่าวถูกส่งมอบให้กับ 3 หน่วยงาน ได้แก่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และเทศบาลตำบลเชิงทะเล โดยมีตัวแทนเป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้กิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมประชาชนกลุ่มเปราะบางในการอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันและส่งเสริมให้คนพิการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อีกทั้งยังเป็นการบำเพ็ญประโยชน์ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในท้องถิ่นจังหวัดภูเก็ตตามวัตถุประสงค์ของบลูทรีภูเก็ตและสโมสรไลออนส์ภูเก็ต

นายโบ โยฮัน วาเลียน ผู้จัดการทั่วไป บลูทรีภูเก็ต กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่บลูทรีภูเก็ตได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมหารายได้เพื่อการกุศลร่วมกับสโมสรไลออนส์ภูเก็ต ซึ่งเป็นสโมสรที่จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางในสังคมมาโดยตลอด บลูทรีภูเก็ตเองก็มีนโยบายในด้านการสนับสนุนและส่งเสริมผู้ด้อยโอกาสในชุมชนเพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นภายใต้โครงการ “บลูทรีใส่ใจในชุมชน” และในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมร่วมกับสโมสรไลออนส์ภูเก็ตยิ่งทำให้โครงการดังกล่าวเติบโตไปอีกขั้น

ด้านไลออนส์ กุลธิดา เพ็ชรวรุณ นายกเพิ่งผ่านพ้นสโมสรไลออนส์ภูเก็ต กล่าวว่า สโมสรไลออนส์ภูเก็ตรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมกิจกรรมกับบลูทรีภูเก็ตในครั้งนี้ และนำรายได้ส่วนหนึ่งจากกิจกรรมหารายได้เพื่อการกุศลจัดชื้อรถเข็นผู้ป่วยจำนวน 20 คัน โดยส่งมอบให้กับองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต 5 คัน, เทศบาลตำบลเชิงทะเล 10 คัน และ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต 5 คัน เพื่อส่งมอบต่อให้กับกลุ่มเปราะบางและคนพิการในพื้นที่ต่อไป.

นายอานุภาพ เวชวานิชสนอง รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ตัวแทนผู้รับมอบรถเข็นผู้ป่วยในครั้งนี้ ได้กล่าวขอบคุณและซาบซึ้งที่ทั้งสองหน่วยงานมองเห็นถึงความสำคัญของคนพิการ และสนับสนุนให้คนพิการได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นเพื่อบำเพ็ญประโยชน์ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในท้องถิ่นของจังหวัดภูเก็ตต่อไป

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.