คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ตทาวน์ เป็นเจ้าภาพจัดงาน Bloc Party ครั้งแรก

คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ตทาวน์ เป็นเจ้าภาพจัดงาน Bloc Party ครั้งแรก

โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ขอเชิญแขกผู้มีเกียรติและชาวภูเก็ตร่วมงาน บล็อค ปาร์ตี้ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ขนทัพอาหารในรูปแบบฟู๊ด ทรัคมาให้เลือก จัดโดย แมริออท บอนวอย ออน วีลส์ พร้อมกับความบันเทิงตลอดทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็นดีเจ เกม และอื่นๆ อีกมากมาย!

งานนี้จัดขึ้นตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น. ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2565 ในรูปแบบตลาดนัดกลางคืน ที่จะให้ผู้ร่วมงานรู้สึกสนุกสนาน ผ่อนคลายไปกับเสียงดนตรีและเลือกซื้อของอร่อยไปรับประทานกัน โดยภายในงานจะมีทีมเชฟมากความสามารถจากโรงแรมและรีสอร์ทระดับห้าดาวทั้ง 11 แห่งในภูเก็ตและพังงามารวมตัวกันที่บริเวณลานจอดรถของโรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ เพื่อจัดแสดงอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมปรุงสดใหม่ตามสั่งและเสิร์ฟตรงถึงมือคุณ

นักชิมทั้งหลายมีโอกาสได้ลิ้มลองซาลาเปาสูตรพิเศษ ฮอทดอก และล็อบสเตอร์โรล จาก Bun Bar ขณะที่ Mexican Trailer ที่เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารเม็กซิกันไม่ว่าจะเป็น เบอร์ริโต ทาโก้ เคซาดิญ่า และนาโชส์ รวมทั้งลิ้มลองรสชาติของ BBQ Smoker เช่น บาร์บีคิวเนื้อรมควัน ซี่โครง เนื้อหน้าอก เนื้อหมูและเนื้อไก่ฉีก

Street Grill นำเสนอบาร์บีคิวเสียบไม้รูปแบบไทยๆ หรือจะเป็น Crispy Cart อีกหนึ่งฟู้ดทรัคที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบของทอด อาทิ ฟิชแอนด์ชิปส์ ไก่ฟิงเกอร์ลิกิน และ “ปูทีน” ชีสทอด พลาดไม่ได้กับรถ Plant Based เช่น เบอร์เกอร์มังสวิรัติและสลัด ถือเป็นสวรรค์สำหรับจานอร่อยนานาชนิดที่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อ Coconut Bar รถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างสีสันสดใสพร้อมเสิร์ฟมะพร้าวอ่อนและค็อกเทล Ice-Cream Cart แสนน่ารักพร้อมนำเสนอไอศกรีม เจลาโต หวานเย็นไม่เหมือนใคร และ Fresh Fruit น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพและสมูทตี้ ท้ายที่สุด สำหรับเครื่องดื่มยอดนิยมตลอดกาล ซุ้ม Gin & Tonic จะผสมเครื่องดื่มเท่ๆ ในขณะที่ Brew Bar ที่ให้บริการคราฟต์เบียร์ และกาแฟต่างๆ

ภายในงานได้มีบริษัทเบียร์ท้องถิ่นของภูเก็ตอย่าง Full Moon Brewworks (ฟลูมูนบริวเวอร์ค) และ Chang (ช้าง) ร่วมออกบูท อีกทั้งในงานยังมีผลิตภัณฑ์งานฝีมือไทยจาก The Gallery ด้วยเช่นกัน และทุกท่านจะได้รับได้ความบันเทิงจากดีเจตลอดทั้งคืนอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนกับ Marriott Bonvoy มีสิทธิ์เพื่อลุ้นรับของรางวัลใหญ่ภายในงานอีกด้วย!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marriott Bonvoy on Wheels, บริการส่งอาหารถึงบ้านและซื้ออาหารกลับบ้านจากแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย กรุณาเยี่ยมชมที่ https://marriottbonvoyasia.com/R+B/local-discount/Marriott-Bonvoy-on-Wheels-Thailand

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.