แนะนำ 3 แบรนด์ฟิล์มดำติดรถยนต์ ราคาดี ดำเข้มคุณภาพโดน

แนะนำ 3 แบรนด์ฟิล์มดำติดรถยนต์ ราคาดี ดำเข้มคุณภาพโดน

การติดฟิล์มสำหรับรถยนต์ เป็นสิ่งจำเป็นที่สามารถลดความร้อนจากอากาศภายนอก ไม่ให้เข้าสู่ภายในตัวรถได้เป็นอย่างดี ยิ่งสำหรับคนที่ขับรถเก่ง มีประสบการณ์มานานการเลือกติดฟิล์มดำ ที่มีราคาสูงกว่าฟิล์มสีอ่อน แต่ด้วยคุณภาพสามารถกันแสงแดดและกันความร้อนก็ดูเหมือนจะคุ้มค่า เพราะฟิล์มดำติดรถยนต์นปัจจุบันได้มีการออกแบบให้ภายนอกเห็นเป็นสีมืดแต่ภายในสามารถมองไปและเห็นชัดเจนเหมือนฟิล์มสีอ่อนได้ วันนี้จะมาแนะนำ 3 แบรนด์ฟิล์มดำติดรถยนต์ ราคาดี ดำเข้มคุณภาพโดน

Solar FX

ที่ Solar FX มีจำหน่ายฟิล์มดำแบบเซรามิก ราคาไม่แพง คุณภาพดี ที่ผลิตมาจากนาโนเซรามิกแบบพิเศษ มีสีดำคมเข้ม มีความเป็นส่วนตัวสูง มองจากภายนอกไม่เห็นแต่หากมองจากภายในจะมีความสว่างเห็นได้ชัดเจน เป็นฟิล์มที่มีความทนทานต่อการใช้งานสูง มีคุณสมบัติสำหรับการสะท้อนแสงแดด ช่วยลดความร้อนได้สูงถึง 99% หรือหากใครชอบติดฟิล์มดำเซรามิคก็สามารถเลือกความเข้มได้ตามความต้องการ โดยที่ไม่มีการคิดราคาฟิล์มเพิ่ม

Lumina

เป็นแบรนด์ฟิล์มรถยนต์ที่มีชื่อเสียงมานาน ที่มีผลิตภัณฑ์ฟิล์มดำ ราคาไม่สูงแต่คุณภาพดีอย่าง L05 Digital Ceramatrix, L15 Digital Ceramatrix, L30 Digital Ceramatrix, L40 Digital Ceramatrix เป็นสีซอฟท์ ชาโคล ที่มีคุณสมบัติช่วยลดความร้อนจากแสงแดดได้ดี สูงถึง 64% มีประสิทธิภาพในการลดความร้อนจากแสงสปอร์ตไลท์ ไม่ให้แสงลอดผ่านได้โดยง่าย พร้อมเป็นฟิล์มที่รองรับสัญญาณ Digital Boost ได้สูงถึง 99.99% อีกด้วย

SmarTTec Film

ใครที่กำลังมองหาฟิล์มดำ เท่ เข้มราคาและคุณภาพดี ขอแนะนำ ฟิล์มจาก SmarTTec Film ที่มีผลิตภัณฑ์ฟิล์มดำที่มีชื่อว่า Super Black Series เป็นฟิล์มที่มีความเข้ม ดำดุลึกลับ ให้ความรู้สึกน่าเกรงขาม ผลิตจากนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย Chip Dyed P.E.T. เป็นการใช้แผ่นฟิล์มที่มีเม็ดสีอยู่ในเนื้อฟิล์ม ทำให้สีดำติดแน่นทนนาน สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ปี มีให้เลือกทั้ง 4 แบบ แต่ละแบบสามารถสะท้อนแสงแดดและลดรังสีอินฟราเรดได้อย่างดี เป็นการช่วยลดความร้อนภายในได้เป็นอย่างดี

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.