รีวิวครีมกำจัดฝ้า 4 ตัวที่ลองแล้วฝ้าจาง หน้ากระจ่างใส

รีวิวครีมกำจัดฝ้า 4 ตัวที่ลองแล้วฝ้าจาง หน้ากระจ่างใส

เมื่อพูดถึงวิธีลบรอยฝ้าที่ได้รับความนิยม การเลือกใช้ครีมกำจัดฝ้านับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ใครหลายคนต่างเลือกใช้ เพราะด้วยปัจจัยที่หาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไป แถมขั้นตอนการใช้งานก็ยังสะดวกกว่าการเลือกใช้วิธีรักษาประเภทอื่นๆ จึงทำให้วิธีดังกล่าวตอบโจทย์ชาวเมืองที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากนัก

ถึงแม้ว่าการเลือกใช้ครีมกำจัดฝ้าจะมีข้อดีหลายประการ แต่อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงจะเคยเจอกับปัญหาไปถึงร้านขายครีมแล้วแต่ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะเลือกใช้ครีมแบบไหนที่ใช้แล้วเห็นผลได้จริง และเพื่อเป็นการแก้ปัญหาดังกล่าว วันนี้เราจึงได้คัดเอา 4 ครีมลบฝ้าที่เด่นทั้งในเรื่องคุณภาพและราคามาให้ทุกคนได้ลองไปตามลายแทงกัน

Nivea luminous 630
ถือว่าเป็นครีมกำจัดฝ้าที่สร้างความฮือฮาได้อย่างมากหลังเปิดตัวออกมาเมื่อปีที่แล้ว เพราะด้วยคุณสมบัติที่ทางผู้ผลิตเคลมมาว่าสามารถลบเลือนฝ้าที่ฝังรากลึกยาวนานกว่า 10 ปีได้ภายในเวลาเพียง 4 สัปดาห์ นอกจากนี้ภายในเนื้อครีมยังมีการผสมสาร Luminuos 630 ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราให้แลกลับมาดูกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองตามมา ส่วนอีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันได้แก่ตัวเนื้อครีมที่มีความบางเบา จึงทำให้สามารถซึมซับเข้าผิวหนังชั้นในได้รวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทาเสร็จแล้วลงเครื่องสำอางต่อได้ทันที ซึ่งทั้งหมดนี้มาในราคาเพียง 950 บาทเท่านั้น

Vichy ideal white
แบรนด์จากฝรั่งเศสอย่าง Vichy นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าใหญ่ในวงการครีมกำจัดฝ้า โดยครีมที่เราหยิบมาแนะนำกันนี้ต้องบอกก่อนว่าเกิดจากการผสมสารตัวเทพต่างๆ ที่จะช่วยลบเลือนรอยฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อมๆ กับความชุ่มชื้นให้ใบหน้าของเราไว้ในหลอดเดียว เช่น Adenosine, Ellagic acid และ LHA โดยปราศจากการใช้สารที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนัง รวมไปถึงผลข้างเคียงอื่นๆ ที่เป็นบ่อเหตุของการระคายเคืองและอาการรูขุมขนอุดตัน

Oriental princess lumino perfect white
เนื่องจากฝ้าเป็นปัญหาผิวหนังที่เกิดจากเซลล์เม็ดสีหรือเมลานินทำงานผิดปกติ ดังนั้นวิธีรักษาให้ได้ผลที่สุดคือการมองหาครีมกำจัดฝ้าที่จะเข้าไปยับยั้งการทำงานของเซลล์ดังกล่าว ซึ่งคุณสมบัติที่เราได้พูดถึงไปนี้สามารถหาได้ใน oriental princess lumino perfecting white นอกจากจะช่วยให้รอยดำต่างๆ จางลงไปได้อย่างเห็นผลแล้ว ตัวเนื้อครีมยังมีคุณสมบัติช่วยปรับผิวหน้าของเราให้กลับมาดูขาวกระจ่างใสได้อีกด้วย ครบครันแบบนี้ บอกเลยหลอดเดียวเอาอยู่

Provamed antimelasma spot corrector
ด้วยส่วนผสมของสารไฮยาลูรอนและอัลฟ่าอาร์บูตินที่มีอยู่ในเนื้อครีมจึงช่วยให้ผิวหน้าของผู้ใช้แลดูเต่งตึง รอยดำหรือรอยคล้ำจากฝ้าจางลงไปได้ในเวลาแต่เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังใช้งานเป็นครั้งแรก ส่วนตัวเนื้อครีมกำจัดฝ้าก็นับว่าทำได้ดีทั้งในเรื่องของกลิ่นที่ไม่ฉุนมากนักเหมือนกับยารักษาฝ้า รวมไปความเหนียวเหนอะหนะที่มีน้อย

น่าสนใจกันไม่น้อยเลยใช่ไหมกับครีมกำจัดฝ้าที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้ หากใครสนใจตัวไหนทางที่ดี เราอยากจะให้ลองหา tester หรือ ขวดเล็กมาใช้งานก่อนเพื่อดูว่าหลังทาไปแล้วร่างกายเราเกิดอาการแพ้หรือไม่

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.