รวมแหล่งจำหน่ายหลอดครีมเปล่าราคาส่ง คุณภาพดี คุ้มค่า!

รวมแหล่งจำหน่ายหลอดครีมเปล่าราคาส่ง คุณภาพดี คุ้มค่า!

หลอดครีมเปล่าถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทของบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ยา ผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพ หรือเครื่องมือที่ใช้ภายในบ้าน เช่น กาว เป็นต้น เรามาดูกันว่า หากคุณต้องการซื้อหลอดครีมเปล่าในจำนวนมาก เพื่อให้ได้ราคาที่คุ้มค่า และคุณภาพในการผลิตที่ยังได้มาตรฐานอยู่ มีแหล่งจำหน่ายหลอดครีมเปล่าที่ไหนบ้าง วันนี้เรานำมาฝากคุณผู้อ่านทุกท่านกัน

1. Aluminum Tube Industrial
จำหน่ายหลอดครีมเปล่า สำหรับการบรรจุวัตถุดิบทุกประเภท ให้คุณได้มั่นใจถึงคุณภาพและบริการจาก Aluminium Tube Industrial ที่ใช้วัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าคุณจะนำไปบรรจุ เจลแต้มสิว ครีมบำรุงผิว ครีมย้อมผม โลชั่น หรือครีมทาแผลเป็น ก็มั่นใจถึงความปลอดภัย ไร้สารเคมีที่อาจเป็นอันตรายภายในหลอดบรรรจุได้เลย

  • พิกัด: 771/1 หมู่ 4 ถนนแพรกษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10280
  • โทรศัพท์: 02-103-4624

 

2. Plastic Park Store

ที่ Plastic Park Store บริการขายส่งบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ราคาถูกจากโรงงาน ที่คุณสามารถสั่งซื้อได้ในขั้นต่ำเพียง 50 ชิ้น ในราคาส่ง พร้อมยังมีรูปแบบของหลอดครีมเปล่าให้เลือกมากถึง 1,500 รายการ และสามารถพิมพ์บรรจุภัณฑ์แบบไม่จำกัดสี และฟรีค่าบล็อกอีกด้วย

  • พิกัด: 206/1 ถนน พุทธมณฑลสาย 3 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160
  • โทรศัพท์: 095-259-7924 หรือ 095-939-2867

 

3. Kapookhom
ร้านกระปุกหอม อีกหนึ่งพิกัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติก ไม่ว่าจะเป็น ขวดแชมพู ขวดหัมปั๊ม กระปุกครีม หรือหลอดครีมเปล่า ก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท โดยผลิตภัณฑ์ของทางร้านทุกชนิด ผลิตจากพลาสติกเกรด AA ได้มาตรฐาน สีสันสวยงาม และทันสมัย ที่คุณสามารถเลือกชมสินค้าที่สนใจได้ตามหมวดหมู่ และขนาดที่ต้องการอีกด้วย พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ ถึงหน้าบ้าน ให้คุณได้ประหยัดเวลาในการเดินทางอีกด้วย

  • พิกัด: 42/13 หมู่ 6 ถนนเพชรเกษม ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74130
  • โทรศัพท์: 088-112-2811

 

ทั้ง 3 พิกัดจำหน่ายหลอดครีมเปล่าในราคาส่ง ที่เรานำมาฝากคุณผู้อ่านทุกท่านในวันนี้ มีทั้งในพิกัดกรุงเทพฯ สมุทรปราการ และสมุทรสาคร สำหรับคนที่สะดวกในพิกัดที่แตกต่างกันออกไป ที่ขอรับรองว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับคุณภาพของสินค้าและบริการจากทั้ง 3 บริษัทนี้อย่างแน่อน

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.