ราไวย์ สร้างรอยยิ้มให้เยาวชน จัดกิจกรรมวันเด็ก 59 ที่หนองน้ำในหาน

ราไวย์ สร้างรอยยิ้มให้เยาวชน จัดกิจกรรมวันเด็ก 59 ที่หนองน้ำในหาน

ราไวย์ สร้างรอยยิ้มให้เยาวชน จัดกิจกรรมวันเด็ก59 ที่หนองน้ำในหาน

เมื่อวันที่ 9 มกราคม  2559  ที่หนองน้ำในหาน ตำบลราไวย์ จังหวัดภูเก็ต  นายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์   ในชุด อัศวินแบทแมน  นายเรวัต อารีรอบ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดภูเก็ต นั่งเฮลิคอปเตอร์ ของทัพเรือภาคที่3 ควบคุมการบิน โดย นาวาเอก พงษ์จักร อุไรมาลย์ ผู้บังคับหมวดบินเฉพาะกิจ กองเรือปฏิบัติการ ทัพเรือภาคที่3 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะสมาชิกเทศบาล ตำบลราไวย์   และหัวหน้าส่วนราชการเทศบาลตำบลราไวย์  ที่แต่งกายในชุดยอดมนุษย์ซุปเปอร์ฮีโร่ แบบจัดเต็ม มาร่วมแจกของขวัญเป็นตุ๊กตาตัวใหญ่ยักษ์รวมถึงของขวัญ อื่นๆอีกมากมาย เพื่อสร้างสีสรรค์ ให้กับงานวันเด็ก ปี 2559  ในบรรยากาศที่แสนจะคับคั่ง ด้วยบรรดาเด็กๆที่มากับผู้ปกครอง ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติจำนวนมาก

ซึ่งการจัดงานครั้งนี้มีการแจกรถจักรยานถึง 300 คัน การแสดงบนเวทีของนักเรียน ตอบคำถามชิงรางวัล  การละเล่นต่างๆ ม้าหมุน สไลด์ลม สปริงบอร์ด ซุ้มเกมส์  ซุ้มอาหาร และเครื่องดื่ม ฟรี ตลอดงาน

นายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์  กล่าวว่า ในนามเทศบาลตำบลราไวย์พวกเราได้ร่วมมือกันทุกๆฝ่าย จัดกิจกรรมงานวันเด็ก ปี 2559 ซึ่งเป็นปีที่เข้าสู่การเปิดประชาคมอาเซี่ยน ทั้งนี้ก็เพื่อตั้งใจสร้างความสุข สนุก ให้แก่  เยาวชนพี่น้องประชาชน   ซึ่งงานวันนี้ถือว่าประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ สังเกตุจากการตอบรับที่ดีจากผู้ปกครอง  น้องๆเยาวชน  ทั้งคนไทย และชาวต่างชาติจำนวนมาก ที่ได้มาร่วมงาน

ราไวย์ สร้างรอยยิ้มให้เยาวชน จัดกิจกรรมวันเด็ก59 ที่หนองน้ำในหานhttp://news.phuketindex.com/government/rawai-36-228488.html

Posted by Phuket Journal on Tuesday, January 12, 2016

Related Post

อบจ.ภูเก็ต จัดอบรม หลักสูตรกระบวนการจัดเก็บข้อมูลในระบบสารสนเทศ

อบจ.ภูเก็ต จัดอบรม หลักสูตรกระบวนการจัดเก็บข้อมูลในระบบสารสนเทศ

วันที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 นายอานุภาพ เวชวนิชสนอง รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.