มอบ 900 รายชื่อพี่น้องมุสลิมภูเก็ต ลงนามถวายพระพรในหลวง

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 25 กันยายน 2552 ที่โต๊ะลงนาม ชั้น 2 ศาลากลาง จ.ภูเก็ต  พี่ น้องมุสลิมภูเก็ต นำโดย ส.ต.อ.โกมล ดุมลักษณ์ กรรมการอิสลามประจำจังหวัดภูเก็ต ร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อขอพรให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน นอกจากนี้ ส.ต.อ.โกมล และพี่น้องมุสลิมภูเก็ต ยังได้ร่วมกันมอบรายชื่อพี่น้องมุสลิม 900 กว่ารายชื่อ ที่ได้ร่วมกันลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ผ่านทางนายวิชัย ไพรสงบ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เพื่อส่งไปยังพระราชวังต่อไป

ทั้งนี้ นายวิชัย ไพรสงบ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า 3-4 วันที่ผ่านมาข้าราชการจังหวัดภูเก็ต และพี่น้องประชาชนชาวภูเก็ต ได้มีการลงนามถวายพระพร ให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงหายจากพระอาการประวรโดยเร็ว อยู่เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยตลอดไป และในวันนี้ พี่น้องมุสลิมใน จ.ภูเก็ต ก็ได้เดินทางมาร่วมลงนามกันอีกเป็นจำนวนมาก พร้อมกันนี้ยังได้นำรายชื่อพี่น้องมุสลิมภูเก็ตที่ร่วมกันลงนามถวายพระพร ก่อนหน้านี้ ซึ่งมีมากกว่า 900 รายชื่อมายื่นด้วย

เชื่อว่าด้วยแรงอธิฐานของพี่น้องประชาชนชาวภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นเชื้อชาติ ศาสนาใด ที่หลั่งไหลมาอย่างต่อเนื่องจะดลบันดาลให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรใน เร็ววัน กลับมามีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์แข็งแรง เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยตลอดไป

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.