กล้อง CCTV ตำบลราไวย์คืบหน้า คาดแล้วเสร็จช่วงไฮซีซั่น

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 13 พ.ย 52 นายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่อง มาตรการการักษาความปลอดภัยในพื้นที่ โดยทางเทศบาลตำบลราไวย์ได้มีการติดตั้งกล้อง CCTV ตามจุดต่างๆในเทศบาลตำบลราไวย์

นายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ กล่าวว่า ตามที่โครงการ การติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ตามจุดต่างๆของเทศบาลตำบลราไวย์ได้รับงบประมาณในการติดตั้ง 20 ล้านบาท ทั้งหมด 34 จุด ในตอนนี้ มีความคืบหน้าไปแล้วเกือบ 90 % ยังเหลือในส่วนของการขอมิเตอร์ไฟฟ้าในการติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้า จากการไฟฟ้าและจะได้ดำเนินการครบ 100 % คาดว่าจะได้ใช้กล้อง CCTV ในต้นเดือนธันวาคม สำหรับการจัดตั้งกล้อง CCTV นี้

นายอรุณ โสฬส กล่าวต่อไปว่า ในการติดตั้งกล้อง CCTV จะช่วยแบ่งเบาภาระการปฏิบัติหน้าที่ของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อีกทั้งยังจะช่วยสร้างความมั่นใจ และความปลอดภัยให้กับประชาชนในการป้องกันพวกมิจฉาชีพต่างๆ ช่วยให้นักท่องเที่ยวมีความมั่นใจ เพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยจากกล้อง CCTV ในส่วนของการจัดการเมื่อแล้วเสร็จห้องควบคุมของกล้อง CCTV ตั้งอยู่ในตัวเทศบาลตำบลราไวย์ จะมีเจ้าหน้าที่ของทางเทศบาล ที่ได้รับการอบรมในการควบคุมดูแล จากบริษัทผู้ติดตั้งกล้อง CCTV สลับกับช่วงเวลากลางคืนจะมีตำรวจมาเป็นผู้ควบคุมดูแล ส่งผลทำให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวในบริเวณต่างๆ ของทางเทศบาลจะได้รับความปลอดและมีความสุขกับการที่มาเยือน

Share:

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.