ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา ยินดีต้อนรับโค้ช มาดูจา คูมาร์ โบราฮ์

ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา ยินดีต้อนรับโค้ช มาดูจา คูมาร์ โบราฮ์

โค้ช มาดูจา เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกสอนไตรกีฬา โดยเฉพาะทักษะทางด้านกีฬาว่ายน้ำ และหลงรักการเล่นกีฬาอย่างจับใจ ด้วยประสบการณ์ด้านการแข่งขันไตรกีฬาจากหลากหลายสนามมากมาย เช่น การแข่งขัน Ironman การแข่งขัน National Swim Champion และ National Triathlon จากประเทศอินเดีย อีกทั้งยังมีประสบการณ์เพิ่มเติมจากการบริหารงานด้านกีฬาและการฝึกสอนด้านฟิตเนส จึงทำให้โค้ชมาดูจา เป็นผู้ที่พรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์และความรู้อย่างแท้จริง

โค้ช มาดูจา

ด้วยคำมั่นสัญญาที่ทางธัญญปุระให้ไว้แก่นักกีฬาและแขกที่เดินทางเข้ามาพักทุกคน “เรามุ่งหวังที่จะให้ทุกท่านมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ” เราจึงมั่นใจได้ว่าโค้ชมาดูจา คือผู้ที่สามารถถ่ายทอดคำมั่นสัญญานั้นให้เป็นรูปธรรมแก่เหล่านักกีฬาทั้งรุ่นเยาว์และมืออาชีพ เราพร้อมช่วยเหลือให้แขกทุกท่านมีสุขภาพที่ดี และพัฒนาศักยภาพได้อย่างยั่งยืนและมีประสิทธิภาพ ด้วยประสบการณ์ที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น จึงทำให้ทีมงานธัญญปุระมั่นใจได้ว่า โค้ชมาดูจา สามารถให้คำแนะนำแก่นักกีฬาและแขกทุกท่านได้อย่างง่ายดาย พร้อมเข้าใจถึงความต้องการของแต่ละบุคคล และมองเห็นถึงหนทางที่จะดึงเอาศักยภาพออกมาใช้ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

โค้ชมาดูจา ถือเป็นโค้ชอีกหนึ่งท่านของธัญญปุระ ซึ่งมีอุปนิสัยร่าเริง เข้ากับผู้คนได้ง่าย และรักที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ที่ผ่านมาของเขา ให้แก่บุคคลรอบข้าง โค้ชมาดูจา ให้ความสำคัญกับภาคปฏิบัติไม่น้อยไปกว่าภาคทฤษฎี และพร้อมที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้นักกีฬาทุกท่าน ทำให้สมาชิกทุกคนในทีมต่างยกย่องโค้ชมาดูจา ถึงความสามารถด้านกีฬาที่แท้จริงของเขา

โค้ชมาดูจา ไม่ได้เชี่ยวชาญเพียงเรื่องของการฝึกซ้อมด้านไตรกีฬาและฟิตเนสเท่านั้น แต่ยังพรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์ผนวกเข้ากับอุปนิสัยที่เป็นกันเอง แนวคิดที่เน้นการพัฒนาร่างกายและจิตใจให้แข็งแกร่งอยู่เสมอ ทำให้โค้ชมาดูจา สามารถเข้าใจและข้ามผ่านอุปสรรคและความท้าทายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา ขอต้อนรับโค้ชมาดูจา เข้าสู่ศูนย์สุขภาพและกีฬา หนึ่งเดียวในเอเชียอย่างเป็นทางการ

Related Post

เติมเต็มทริปวันหยุดริมชายหาดอันดามัน ที่ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช

เติมเต็มทริปวันหยุดริมชายหาดอันดามัน ที่ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เชิญชวนแขกทุกท่านมาพักผ่อนริมชายหาดในยางอันเงียบสงบ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.