โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช คว้ารางวัล “Thailand’s Best Resort” จากงาน เอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2561

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช คว้ารางวัล “Thailand’s Best Resort” จากงาน เอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2561

ภูเก็ต, ประเทศไทย, วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 – โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช (Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach) เฉลิมฉลองความสำเร็จ หลังคว้ารางวัล Thailand’s Best Resort จากงาน เอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2561 เวทีอันทรงเกียรติที่มีโรงแรมชั้นนำจากทั่วโลกเข้าร่วมชิงประกวดรางวัล โดยงานพิธีมอบรางวัลได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) เมื่อวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

(จากซ้ายไปขวา)
1. สจ๊วต ชิลด์, ประธาน และผู้บริหาร อินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์
2. วริยา ลุลิตานนท์, ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค, หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา, ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช
3. คุณพจนีย์ ดาระกะมาศ ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด
4. มร.เดวิด อิพเพอร์ซีลล์, ผู้จัดการทั่วไปประจำภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช
5. มร.นิชันท์ โกรเว่อร์, ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด
6. จิโอวานนี่ มาร์โซ, ซาลิส สปอนเซอร์ให้กับ อินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2561

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Thailand’s Best Resort จาก เอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ 2561 เพราะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวโรงแรมใหม่ๆมากมายที่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก รวมถึงมาตรฐานของรีสอร์ทในประเทศไทยเองก็อยู่ระดับสูงเช่นกัน ดังนั้นการที่เราได้รับรางวัลนี้ จึงเป็นการยืนยันมาตราฐานของรีสอร์ท และเป็นที่น่าภูมิใจอย่างยิ่ง ผมขอขอบคุณเอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ สำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ารางวัลนี้จะทำให้เราเป็นที่รู้จัก รวมถึงมีโอกาสได้ตอนรับนักท่องเที่ยวมากขึ้นเช่นกัน” นาย เดวิด อิพเพอร์ซีลล์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช กล่าว

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เปิดให้บริการในปี พ. ศ. 2559 ตั้งอยู่บนชายฝั่งอันงดงามด้านตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต สามารถมองเห็นทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน และตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ทั้งยังมีห้องพักที่ร่วมสมัย เช่น ห้องสวีท และห้องพูลวิลล่า รวมถึงห้องอาหารหลากหลายประเภท, สปาชั้นเลิศ, ฟิตเนสและพื้นที่กลางแจ้ง พร้อมสวนและสระว่ายน้ำแบบลากูนไว้ตอนรับลูกค้าทุกท่านเลย รีสอร์ทยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่จัดงานแต่งงานชั้นนำของประเทศไทย พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่หลากหลายทั้งห้องประชุม หรือชายหาดที่กว้างขวางเหมาะแก่การเฉลิมฉลองในทุกๆโอกาส

ปี 2561 นับเป็นปีที่สองติดต่อกันของ โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ที่ได้รับรางวัลจาก เอเชีย แปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ โดยในปี 2560 ทางรีสอร์ทได้รับรางวัล “Thailand’s Best Interior Design Hotel”, “Thailand’s Best Wedding Venue”” และ “Asia’s Best Wedding Venue”

Related Post

เคล็ดลับการดูแลตนเองควบคู่ไปกับวิธีรักษาฝ้า

เคล็ดลับการดูแลตนเองควบคู่ไปกับวิธีรักษาฝ้า

เพราะปัญหา ‘ฝ้ากระ’ นั้นไม่ได้เกิดขึ้นจากพันธุกรรมหรือฮอร์โมนภายในร่างกายอย่างเดียว แต่สาเหตุหลักๆ ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่มาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตทั้งสิ้น
Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x