ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช คว้าสองรางวัลจาก  World Luxury Spa and Restaurant awards

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช คว้าสองรางวัลจาก World Luxury Spa and Restaurant awards

ภูเก็ต, ประเทศไทย, 1 สิงหาคม 2562 – ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ได้รับสองรางวัลอันทรงเกียรติ จาก World Luxury Spa and Restaurant Awards
โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย และร้านอาหาร Big Fish Restaurant & Bar ซึ่งเป็นร้านอาหารริมชายหาดอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมได้รับรางวัล “Most Romantic Atmosphere” ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ Quan Spa สถานที่ผ่อนคลายอันแสนเงียบสงบได้รับรางวัล “Luxury Beach Resort Spa” ในประเทศไทย
รางวัลทั้งสองถูกจัดขึ้นโดย World Luxury Awards ซึ่งในปีนี้มีผู้เข้าร่วมชิงรางวัลด้านสปากว่า 450 แห่งและร้านอาหารกว่า 270 ร้าน จาก 90 ประเทศทั่วโลก โดยงานพิธีมอบรางวัลครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คน ณ โรงแรม The State Hermitage Museum Official
“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลทั้งสองนี้ ทางโรงแรมมีความภูมิใจและใส่ใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้าพัก รวมถึงบริการสปาทรีทเม้นท์และอาหารชั้นเลิศ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่เราได้รับรางวัลจาก World Luxury Spa and Restaurant Awards ซึ่งถือเป็นรางวัลที่บ่งบอกถึงการให้บริการชั้นเลิศ และรางวัลเหล่านี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงทักษะและความทุ่มเทของทีมงานทั้งหมดของเรา” เกิร์ด คอทลอร์ซ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีชกล่าว

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช คว้าสองรางวัลจาก World Luxury Spa and Restaurant awards

ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช คว้าสองรางวัลจาก World Luxury Spa and Restaurant awards
Big Fish Restaurant & Bar เป็นร้านอาหารและบาร์ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่สวยงาม ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสและทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน ไม่ว่าจะเป็นโซนที่นั่งในร้านอาหารหรือจะเป็นพื้นที่นั่งด้านนอก คู่รักสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์ ลิ้มรสอาหารทะเลที่สดใหม่และอร่อย รวมถึงอาหารประเภทอื่นๆ อีกมากมาย
Quan Spa สถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอันเขียวชอุ่มของรีสอร์ท ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการบำบัดที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น การนวดผ่อนคลาย การสครับผิว การนวดหน้า รวมถึงแพ็คเกจการนวดสำหรับสองท่านซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนอันแสนโรแมนติกของคู่รัก
การชนะรางวัลของ World Luxury Spa and Restaurant นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการไม่ว่าจะเป็นคุณภาพ, สถานที่ตั้ง, ความพึงพอใจโดยรวมของผู้เข้าพัก รวมถึงความคิดเห็นต่างๆ บนโลกออนไลน์ และในปีนี้ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ที่สง่างามและไม่ซ้ำใครอีกด้วย

โดย Big Fish Restaurant & Bar และ Quan Spa นี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เป็นจุดหมายปลายทางที่แขกหลายๆ ท่านพึงปรารถนา รีสอร์ทระดับห้าดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ มีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนมากมายไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร สระว่ายน้ำ คิดส์คลับ รวมถึงมีกิจกรรมท้องถิ่นให้ผู้เข้าพักได้ซึมซับกับบรรยากาศที่แท้จริงของภูเก็ตด้วยที่ตั้งที่อยู่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวอันแสนวุ่นวายของเกาะภูเก็ต โดยทางรีสอร์ทยังได้รับรางวัลการันตีคุณภาพระดับนานาชาติมาแล้วหลายรางวัลตั้งแต่เริ่มเปิดทำการในปีพ.ศ.2559

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช กรุณาโทร 076 625 555 หรือไปยังเว็บไซต์

Share:

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x