เกิร์ด คอทลอร์ซ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของโรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช

เกิร์ด คอทลอร์ซ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของโรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช

ภูเก็ต, ประเทศไทย, 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 – โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา,ในยางบีช ประกาศแต่งตั้ง มร. เกิร์ด คอทลอร์ซ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562

มร.เกิร์ด คอทลอร์ซ ถือสัญชาติ เยอรมัน มีประสบการณ์ด้านโรงแรมอย่างสูง มร.เกิร์ด คอทลอร์ซ ย้ายจากกรุงเทพมหานคร ที่ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขาย ดูแลโรงแรมในเครือแมริออทในประเทศไทย, เวียดนาม, กัมพูชาและพม่า

เขาเข้ารับตำแหน่ง แทน มร. เดวิด อิพเพอร์ซีลล์ ในฐานะผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช ผู้ที่ได้นำความสำเร็จในการดำเนินการปรับปรุงโรงแรมใหม่และเปิดให้บริการในปี พ.ศ2559. ภายใต้การควบคุม ดำเนินงานของ มร.เดวิด อิพเพอร์ซีลล์ ทำให้โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีชายหาดซึ่งเป็นที่ต้องการมากอีกแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต และยังได้รับรางวัลสถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดอีกด้วย

มร. เกิร์ด คอทลอร์ซ จบการศึกษาคณะวิศวกรรมการบิน จาก Technical University ในกรุงเบอร์ลิน แต่ในไม่ช้าก็ค้นพบความหลงใหลในการท่องเที่ยวและการต้อนรับ เขาใช้เวลาหลายปีในการทำงานในอุตสาหกรรมการบินกับสายการบินรายใหญ่เช่น Pan Am และ JAL ที่ซึ่งมีเที่ยวบินไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น และป็นที่มาของการเรียนรู้อาชีพการขายและการตลาดอีกด้วย

หลังจากย้ายเข้าสู่การทำงานด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ มร.เกิร์ด คอทลอร์ซ ได้ดำรงตำแหน่งด้านการขายและการตลาด กับบริษัทชั้นนำในยุโรปรวมถึง Maritim Hotels และ TUI Hotels จากนั้นเขาได้เข้าร่วมกับ IHG และใช้เวลาหลายปีในโรงแรมสำคัญ ๆ ในจุดหมายปลายทางต่างๆทั่วโลกรวมถึงประเทศ โอมาน, เยอรมนี, เกาหลีใต้, เคนยา และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
มร.เกิร์ด คอทลอร์ซ เดินทางมายังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรกในปี พ.ศ.2554 ได้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของโรงแรม InterContinental ในประเทศเวียดนาม

ในปี พ.ศ.2557 มร.เกิร์ด คอลอร์ซ ได้ร่วมงานกับ Marriott International เขาประสบความสำเร็จอย่างมากในบทบาทของผู้อำนวยการฝ่ายขาย ซึ่งดูแลโรงแรมในเครือแมริออทในประเทศไทย, เวียดนาม, กัมพูชาและพม่า เขาคือผู้นำทีมที่ยอดเยี่ยม และขับเคลื่อนผลงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มร. เกิร์ด คอทลอร์ซ ทุ่มเทเวลาส่วนตัวให้กับจูเลีย (ภรรยา) และอันโตเนีย (ลูกสาว) อีกทั้งยังหลงใหลการถ่ายภาพและมอเตอร์ไซค์ รักการเดินทางไปทั่วเอเชีย ชื่นชอบที่จะค้นหาสถานที่ท่องเที่ยว และรสนิยมใหม่ๆอีกด้วย

Share:

Related Post

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนติดต่อบริษัทสินเชื่อ เพื่อขอเงินกู้

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนติดต่อบริษัทสินเชื่อ เพื่อขอเงินกู้

เมื่อต้องใช้เงินก้อนใหญ่ การติดต่อขอสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ เช่น ธนาคาร และบริษัทสินเชื่อต่างๆ เป็นทางออกที่หลายคนนิยมเลือกใช้กัน

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.