ลากูน่าภูเก็ตประกาศเลื่อนเทศกาล Revive 555 Festival

ลากูน่าภูเก็ตประกาศเลื่อนเทศกาล Revive 555 Festival

สืบเนื่องจากประกาศที่หนึ่งในสมาชิกวงที่ร่วมการแสดงดนตรีที่ภูเก็ตในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีผลตรวจพบเชื้อโควิด-19 ลากูน่าภูเก็ตจึงได้ตัดสินใจเลื่อนการจัดงานเทศกาล Revive 555 Festival ทั้งหมดออกไปโดยจะมีผลทันที หลังจากทราบประกาศ สมาชิกทุกคนในวงและผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อจึงเร่งเข้ารับการตรวจหาเชื้อในทันที โดยผลการตรวจเบื้องต้นแสดงผลเป็นลบ อย่างไรก็ตามทุกคนจะทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อเฝ้าระวังอาการต่อไป

“ในฐานะสถานประกอบการที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ลากูน่าภูเก็ตสนับสนุนมาตรการด้านสาธารณสุขและปฏิบัติตามกฎระเบียบของรัฐอย่างเคร่งครัด ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ เราจึงตัดสินใจเลื่อนกิจกรรมทั้งหมดไปจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบ” นายพอล วิลสัน ผู้ช่วยอาวุโสรองประธานกรรมการและผู้อำนวยการระดับกลุ่มลากูน่าภูเก็ตกล่าว “ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเมื่อพิจารณาถึงความพร้อมในการจัดงาน ความพยายามที่จะช่วยพื้นฟูเศรษฐกิจ และค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นสำหรับงานเทศกาลนี้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือความปลอยภัยและสุขภาพที่ดีของแขกผู้ร่วมงาน เพื่อนพนักงาน และชุมชนของเรา”

ข้อบ่งชี้เบื้องต้นแสดงให้เห็นว่าผู้ติดเชื้อได้รับเชื้อโควิด-19 จากมินิคลัสเตอร์ล่าสุดในกรุงเทพฯ โดยผู้ติดเชื้อไม่แสดงอาการใดๆ และได้ผ่านระบบรักษาความปลอดภัยของสนามบินและจุดคัดกรองอื่นๆ ตามมาตรการปกติของการเดินทางเข้าและออกจากกรุงเทพฯ เนื่องจากระเบียบการจัดงานที่เข้มงวดของเราจึงไม่มีศิลปินคนใดมีปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิดกับผู้ชม โดยผู้เข้าร่วมงานทั้งหมดได้ผ่านจุดคัดกรองที่เข้มงวดก่อนเข้างาน

โรงแรมภายในลากูน่าภูเก็ตยังคงเปิดให้บริการตามปกติ และยังคงปฏิบัติตามระเบียบของการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอย่างเคร่งครัด สอดคล้องกับกรอบความคิด SafeSanctuary ของโรงแรมในเครือทั่วโลก ทั้งนี้ รีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ตจะแจ้งกำหนดการจัดงานใหม่ของเทศกาล Revive 555 Festival ให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง ในระหว่างนี้ ลากูน่าภูเก็ตยังคงอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ห่างไกลจากความวุ่นวาย และปลอดภัยอย่างยิ่งสำหรับการมาเยี่ยมชมพร้อมครอบครัวและเพื่อนๆ ในช่วงสงกรานต์นี้

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.