เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต คว้ารางวัลชนะเลิศ โรงแรมสุดโปรดในภูมิภาคเอเชีย

เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต คว้ารางวัลชนะเลิศ โรงแรมสุดโปรดในภูมิภาคเอเชีย

20 ธันวาคม 2560 ภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลกอย่าง Condé Nast Traveler ฉบับภาษาอินเดีย โดยได้รับการโหวตให้เป็นโรงแรมสุดโปรดในภูมิภาคเอเชีย โดยมีการจัดงานประกาศผลรางวัลและรับประกาศนียบัตรรางวัลดังกล่าว ณ กรุง นิว เดลี ประเทศอินเดีย ที่ผ่านมา

ทั้งนี้จากผลสำรวจการจัดอันดับดังกล่าว เป็นผลคะแนนโหวตจากนักท่องเที่ยวและผู้อ่านนิตยสารฯ Condé Nast Traveler ฉบับภาษาอินเดีย จำนวนกว่าแสนรายในแต่ละปี ที่ได้เดินทางไปสัมผัสประสบการณ์จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งทางนิตยสารฯได้มีการสำรวจและจัดอันดับจากผู้อ่าน ต่อเนื่องกันเข้าสู่ปีที่ 7 สามารถดูผลโหวตและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.cntraveller.in/story/best-hotels-world-right-now-2/#s-custfavourite-indian-business-hotel.

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา คว้ารางวัลชนะเลิศ โรงแรมสุดโปรดในภูมิภาคเอเชีย จากผลโหวตผู้อ่านนิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก Conde Nast Traveler Magazine, Indian Edition
โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

นายโอริออล มอนทอล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าวว่า “นับว่าเป็นข่าวดีอย่างยิ่งและถือได้ว่าเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่ครอบครัวเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต ได้รับส่งท้ายปี 2560 นี้ พวกเรารู้สึกตื้นตันใจและขอกล่าวแสดงคำขอบคุณถึงลูกค้าและนักเดินทางทุกท่านที่ร่วมโหวตให้โรงแรมของเราได้รับรางวัลดังกล่าว และเหนือสิ่งอื่นใด กระผมขอกล่าวชื่นชม ในความทุ่มเทในการทำงาน ของบุคลากรโรงแรมทุกท่าน ผู้ซึ่งให้คำมั่นสัญญาและมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีสุดและอย่างมืออาชีพกับลูกค้าของโรงแรมได้อย่างยอดเยี่ยมและต่อเนื่อง บุคลากรผู้ซึ่งมีส่วนสำคัญยิ่งในการสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่าน ซึ่งส่งผลให้โรงแรมได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัล โรงแรมสุดโปรดในภูมิภาคเอเชีย จากนิตยสารระดับโลกอย่าง Condé Nast Traveler ฉบับภาษาอินเดีย นี้

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดให้บริการอย่างเข้าสู่ปีที่ 16 โดยทางโรงแรมฯได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมายกว่า 250 รางวัล และมีความโดดเด่น โดยแฉพาะอย่างยิ่งโรงแรมสำหรับครอบครัว คู่รักคู่ฮันนีมูน โรงแรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมฯ โรงแรมด้านการจัดการประชุมสัมมนาและจัดเลี้ยง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับ 5 ดาว โดยในปีนี้ ทางโรงแรมฯได้รับรางวัลต่างๆ อาทิ เช่น ประกาศนียบัตรยอดเยียมจากทริปแอดไวเซอร์ และโรงแรมยอดนิยมสูงสุดจากผลโหวตของนักเดินทาง ติดอันดับ 22 ใน 25 ของโรงแรม ในประเทศไทย จากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์; รางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) TCEB; รางวัลหนึ่งในร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทยจากการจัดอันดับของนิตยสารไทยแลนด์แทตเร่อร์ ปี 2560; รางวัลโรงแรมสถานที่พักสำหรับคู่ฮันนีมูนจากนิตยสารสำหรับเจ้าสาว BRIDES magazine USA; ประกาศนียบัตรโรงแรมแนะนำยอดนิยม ประจำปี 2560 จากเว็บไซต์ HolidayCheck; รางวัลระดับโลก Rockefeller Award ในด้าน Best CSR – Social Impact Partnership ผลงานยอดเยี่ยมในด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชน – ผลลัพธ์เพื่อสังคมที่ยั่งยืน จัดขึ้นโดยมูลนิธิ Rockefeller และ เดอะรีซอร์ส อัลลิอันซ์ (The Resource Alliance) ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับจากองค์กรระหว่างประเทศที่ไม่แสวงหาผลกำไร และรางวัลอื่น ๆ ที่ได้รับมากมายอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิรินารถ สถานที่วางไข่ของเต่ามะเฟือง โรงแรมมีพื้นที่กว่า 68 ไร่ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที มีจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 265 ห้อง โดยทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเลอันดามัน สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนสีเขียวขจี วิวทะเล และสระว่ายน้ำของโรงแรม ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่จำนวน 3 สระ ห้องอาหารและบาร์ 11 แห่ง ศูนย์สุขภาพและห้องออกกำลังกาย มันดารา สปา สโมสรสำหรับเด็ก ร้านขายเสื้อผ้าและของที่ระลึก โรงเรียนสอนทำอาหาร สนามเทนนิสกลางแจ้ง รวมถึงห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ สำหรับงานประชุมและเลี้ยงสังสรรค์ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสันทนาการสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ทั้งกิจกรรมเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยและท้องถิ่นภูเก็ต ชั้นเรียนโยคะ กีฬากลางแจ้ง และกิจกรรมสนุกๆ เอาใจครอบครัวและเด็ก ๆ อีกมากมาย

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ โทรศัพท์ +66 076 338 000 หรืออีเมล์ bookphuket@marriott.com หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.jwmarriottphuketresort.com

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.