มันดารา สปา จัดเวิร์คช็อปเชิงสุขภาพและอายุวัฒนะ ครั้งที่ 5

มันดารา สปา จัดเวิร์คช็อปเชิงสุขภาพและอายุวัฒนะ ครั้งที่ 5

ภูเก็ต ประเทศไทย – 11 พฤษภาคม 2560 : โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เตรียมจัดเวิร์คช็อประดับพรีเมียมประจำปี เชิงพักผ่อนท่องเที่ยวแบบรีสอร์ทพร้อมเรียนรู้วิธีดูแลสุขภาพเพื่ออายุวัฒนะยืนยาว ครั้งที่ 5 ภายใต้หลักสูตร ‘Reboot & Reevaluate Your Healthy Reality Check’ ระหว่างวันที่ 15 ถึง 18 มิถุนายน 2560 ณ มันดารา สปา

โดยเวิร์คช็อปเพื่อสุขภาพ 4 วัน 3 คืน คัดสรรและออกแบบหลักสูตรโดยลินดา โอเว่อร์แมน (Linda Overman), ผู้เชียวชาญศาสตร์การแพทย์ทางเลือกของสปาบำบัดและผู้อำนวยการฝ่ายมันดารา สปา ตลอดสัปดาห์เวิร์คช็อป ได้รวบรวมโปรแกรมที่สำคัญ ๆ มุ่งเน้นเกี่ยวกับการฟื้นฟูและเติมพลังให้กับร่างกายและจิตใจ สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่าง ๆ การควบคุมการหายใจพร้อมการออกกำลังกายที่ถูกต้องผ่านถ่วงท่าและการออกกำลังกายในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมไทชิ คลาสโยคะ การฝึกสมาธิ การนั่งสมาธิ การใช้ศิลปะในการบำบัด พร้อมทั้งการเรียนรู้ความสำคัญทางด้านโภชนาการที่ดี การดูแลสุขภาพร่างกายจากภายนอกถึงภายในเพื่อต่ออายุขัยให้ยืนยาว เวิร์ดช้อป อบรมโดยผู้เชียวชาญระดับนานาชาติและเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในแต่ละแขนงสุขภาพ ทั้ง 3 ท่านได้แก่ คุณคิม ไวท์ (Kim White) ผู้เชียวชาญทางด้านโยคะ คุณเฮเด้นท์ โรดท์ (Hayden Rhodes) ผู้ฝึกสอนที่มีชื่อเสียงด้านฟิตเนสและผู้เชียวชาญทางด้านการสร้างเสริมสุขภาพที่ดีและยังเคยเป็นผู้ฝึกสอนให้กับผู้มีชื่อเสียงดารานักร้องระดับโลกมาแล้วมากมาย และ เคลก เบอร์ตัน (Craig Burton) ผู้ให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพอันโด่งดัง ในด้านโภชนาการและการควบคุมอาหาร แคธี่ รัสเซล (Kathy Russell) สุคนธบำบัด การบำบัดโดยการใช้กลิ่น ซึ่งได้มาจากพืชโดยวิธีการสกัดเอาสารสำคัญที่เรียกว่า น้ำมันหอมระเหย มาใช้ในการบำบัด และคริสติน ไลย์ลี่ (Christine Reilly) ศิลปินผู้ใช้ศาสตร์ทางศิลปะในการบำบัดร่างกายและจิตใจ ที่จะคอยดูแลและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

ในระหว่างหลักสูตร ผู้เข้าร่วมอบรม จะได้รับประทานอาหารตามหลักโภชนาการที่ดี 3 มื้อต่อวัน เมนูได้รับการเลือกสรรเน้นการรักษาสุขภาพ ออกแบบโดยหัวหน้าพ่อครัวระดับผู้บริหาร Executive Chef Dietmar Spitzer อีกทั้งผู้อำนวยการฝ่ายสปา Linda Overman, Director of Mandara Spa ยังจัดเตรียมกิจกรรมนวดผ่อนคลายในแบบต่าง ๆ ตลอดเวิร์คช็อป
หลักสูตรภาคปฎิบัติ กิจกรรมการดูแลสุขภาพโดยมีผู้เชียวชาญเฉพาะทางมาสาธิตและให้คำแนะนำเกร็ดความรู้ต่าง ๆ เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพ โภชนาการทางด้านอาหารและการควบคุมแนะนำอาหารที่เหมาะกับแต่ละท่าน พร้อมการแนะนำวิธีการเพื่อเป็นการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง

มันดารา สปา ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดเวิร์คช็อปเชิงสุขภาพและอายุวัฒนะ ครั้งที่ 5 “Reboot and Reevaluate Your Healthy Reality Check”

โปรแกรม ‘Reboot & Reevaluate Your Healthy Reality Check’ 4 วัน 3 คืน ในราคา 25,000 บาท (ราคาไม่รวมห้องพัก) หรือจะเลือกเข้าร่วมในหลักสูตรต่อวันหรือห้วข้อที่สนใจได้เช่นกัน ราคาเริ่มต้นต่อหัวข้อสัมมนาหรือกิจกรรมเพียง 900 บาทต่อท่าน โปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลด 15% เมื่อสมัครเข้าร่วมเวิร์ดช็อปภายในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้ จัดขึ้น ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดให้เข้าร่วมสำหรับทุกท่านที่สนใจ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีของการจัดอบรมเวิร์คช้อป ผู้เข้าร่วมไม่เกิน 15 -20 ท่านเท่านั้น

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองแพกเกจ และห้องพักราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าอบรมเวิร์คช็อบดังกล่าว โทร. 076 338 000 ต่อ 3752 หรืออีเมล์ linda.overman@marriotthotels.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.jwmarriottphuketresort.co.th

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.