เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต แอนด์ สปา คว้ารางวัล มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม)

เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต แอนด์ สปา คว้ารางวัล มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม)

17 มีนาคม 2560 ภูเก็ต ประเทศไทย – โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทชั้นนำที่ให้บริการทางด้านสถานที่การจัดประชุมสัมมนาและงานจัดเลี้ยงครบวงจร ประกาศผลรางวัลที่ได้รับล่าสุด โดยห้องประชุมซาลอนซี ได้รับการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) โดยฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) หรือ สสปน. ที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในนามของทีเส็บ TCEB โดยได้ดำเนินโครงการพัฒนามาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard: TMVS) มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 โดยในปีนี้มีหน่วยงานที่มีการให้บริการทางด้านการประชุมที่ผ่านเกณฑ์การประเมินทั้งหมด 101 ห้องจากทั่วประเทศไทย

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต แอนด์ สปา คว้ารางวัล มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) TCEB
นายโอริออล มอนทอล ผู้จัดการทั่วไป ของโรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นตัวแทนเข้าร่วมงาน ‘MICE Standard Day 2017’ และรับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) ประจำปี 2560 จาก พณฯ ท่านรองนายกรัฐมนตรี พลเอกธนะศักดิ์ ปฎิมากร ประธานในพิธี โดยงานจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม ณ ห้องแกรนด์ ฮอล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ

การจัดการประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (ประเภทห้องประชุม) มีวัตถุประสงค์ เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการพัฒนา ติดตาม ให้คำแนะนำ และประเมินคุณภาพมาตรฐานสถานที่จัดงานภายในประเทศไทย ให้เทียบเท่ามาตรฐานสากลและเพื่อรองรับกับการแข่งขันทางการตลาดและธุรกิจการจัดประชุมและนิทรรศการที่ได้รับความสนใจจากหน่วยงานองค์กรต่าง ๆ ทั้งภายในและต่างประเทศ TCEB ยังได้รับการยอมรับ และถือได้ว่าเป็นองค์กรผู้นำทางด้านการส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ในระดับภูมิภาคอาเซียนด้วยเช่นกัน

นายโอริออล มอนทอล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าวว่า “กระผมรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่ง ที่โรงแรมของเราได้ผ่านการประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทยจากองค์กรมหาชนชั้นนำทางด้านการส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการอย่างทีเส็บ TCEB ในปีนี้ รางวัลดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นของโรงแรมทางด้านบริการการจัดประชุมสัมมนาและงานจัดเลี้ยงครบวงจรทั้งในส่วนของกลุ่มลูกค้าองค์กรต่าง ๆ จากทั้งภายในและต่างประเทศให้มีมากยิ่งขึ้น พวกเรายังรู้สึกตื่นเต้นกับแผนงานและโครงการต่าง ๆ ที่ทาง TCEB ได้วางรากฐานและดำเนินแผนงานการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเชื่อมโยงถึงระดับภูมิภาคอาเซียน ซึ่งมาตรฐานนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของธุรกิจทางด้านไมซ์ โดยในปี 2560 นี้ ถือได้ว่าเป็นปีแห่งการจัดประชุมสัมมนา โดยทางโรงแรมฯจะร่วมทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรและหน่วยงานอย่าง TCEB โดยทางโรงแรมจะยังคงมุ่งมั่นและพัฒนาสถานที่และการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรลูกค้า นักธุรกิจจากทั่วโลก ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป”

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการสถานที่จัดงานประชุมสัมมนาและงานจัดเลี้ยงครบวงจร ด้วยห้องประชุมทั้ง 10 ห้องบนพื้นที่กว่า 636 ตารางเมตรในโซนเฉพาะส่วนตัว สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดกว่า 450 ท่าน สถานที่จัดงานและห้องโถงด้านหน้าสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับการจัดงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานประชุม งานแสดงสินค้า งานเลี้ยงสังสรรค์หรือการจัดงานตามธีมต่างๆ

นอกจากห้องประชุมและห้องแกรนด์บอลรูมขนาดใหญ่แล้ว สถานที่จัดเลี้ยงภูเก็ตแห่งนี้ยังสามารถรองรับงานแต่งงานหรืองานกาลาดินเนอร์ ตามรูปแบบที่คุณต้องการบริเวณลานสนามหญ้าหน้าชายหาดที่มาพร้อมกับวิวสุดตระการตาของทะเลอันดามัน เพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักและห้องประชุมสัมมนาได้ที่ โทรศัพท์ +66 076 338 000 หรืออีเมล์ mhrs.hktjw.dir.group.sales@marriotthotels.com หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.jwmarriottphuketresort.com

Share:

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.