สร้างความทรงจำสุดประทับใจกับครอบครัวด้วย “Family Getaway Package” ที่  โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

สร้างความทรงจำสุดประทับใจกับครอบครัวด้วย “Family Getaway Package” ที่ โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากทะเลอันดามันเพียงไม่กี่ก้าว เปิดโอกาสให้ทุกครอบครัวได้สร้างช่วงเวลามหัศจรรย์ร่วมกัน ผ่านประสบการณ์อันล้ำค่าที่สุดในชีวิต กับโปรโมชั่น “Family Getaway Package” แพ็กเกจห้องพักสำหรับครอบครัว ที่รวมอาหาร และกิจกรรมสำหรับเด็กฟรี

สามารถทำการจอง และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 แพ็กเกจสุดพิเศษนี้ผู้ปกครอง และเด็กๆ จะได้พักผ่อนในห้องแฟมิลี่สวีท 2 ห้องนอน ซึ่งมีพื้นที่กว่า 79 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอนเตียงใหญ่ 1 ห้อง ห้องนอนเด็กที่ตกแต่งภายในด้วยสีสันสดใส พร้อมห้องน้ำในตัวสำหรับเด็ก และห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน เริ่มต้นวันใหม่ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อยที่ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น สำหรับทุกท่าน และเด็กเล็กสามารถรับประทานอาหารฟรีจากเมนูสำหรับเด็ก และยังได้รับไอศกรีมฟรีทุกวันอีกด้ว

สามารถทำการจอง และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567 แพ็กเกจสุดพิเศษนี้ผู้ปกครอง และเด็กๆ จะได้พักผ่อนในห้องแฟมิลี่สวีท 2 ห้องนอน

The Little Sea Gypsies Kids Club คือสวรรค์แห่งความสนุกในธีมเรือโจรสลัด ที่จะพาลูกน้อยเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัย เต็มไปด้วยของเล่น เกม หนังสือ และมีตารางกิจกรรมฟรีทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นวาดภาพระบายสี งานฝีมือ ไปจนถึงการออกกำลังกายเสริมกล้ามเนื้อสำหรับเด็กแต่ละช่วงวัย ที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับจินตนาการของเด็กๆ รวมถึงสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และเพลิดเพลินกับหาดทรายอันอ่อนนุ่มของหาดป่าตอง เพียงไม่กี่ก้าวจากรีสอร์ท

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังและคึกคักที่สุดของภูเก็ต มองเห็นหาดป่าตอง และทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวสำหรับการพักผ่อน และใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่

สำหรับผู้เข้าพักที่สำรองห้องพักผ่านแอป Marriott Bonvoy® หรือบนเว็บไซต์ marriott.com จะได้รับราคาพิเศษสำหรับสมาชิกกับโรงแรมนับพันโรงแรมทั่วโลก หากท่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเริ่มรับคะแนน และส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มได้ที่ https://joinmarriottbonvoy.com/hktfp

สำรองห้องพัก “Family Getaway Package” หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 076 645 999 เยี่ยมชมเว็บไซต์ภาษาอังกฤษที่ Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort และสำหรับลูกค้าชาวไทย สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ภาษาไทยของเราที่ www.th.fourpointsphuketpatong.com

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.