Daywork โซลูชันครบวงจรสำหรับการสมัครงานพาร์ทไทม์ในยุคดิจิทัล

Daywork โซลูชันครบวงจรสำหรับการสมัครงานพาร์ทไทม์ในยุคดิจิทัล

ปัจจุบันการจ้างพนักงานพาร์ทไทม์ถือเป็นกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากองค์กรธุรกิจต่างๆ เนื่องจากความยืดหยุ่นและการประหยัดต้นทุน แต่กระบวนการสรรหาและบริหารจัดการพนักงานกลุ่มนี้มักประสบปัญหาและอุปสรรคนานัปการ ไม่ว่าจะเป็นการหาผู้สมัครงานที่มีทักษะตรงความต้องการ การจัดการข้อมูลที่ยุ่งยากซับซ้อน รวมถึงการเบิกจ่ายค่าแรงที่ติดขัดและผิดพลาด

แพลตฟอร์ม Daywork ภายใต้วิสัยทัศน์ของ คุณฝ้าย-ศศิวิมล เสียงแจ้ว ผู้ก่อตั้ง ได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลแนวใหม่ด้วยแพลตฟอร์มและโซลูชันการสรรหาและบริหารพนักงาน “On-demand” อย่างครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ความท้าทายทั้งฝั่งนายจ้างที่ต้องการประกาศหาผู้สมัครงานและพนักงานที่สมัครงานอย่างแท้จริง โดยจุดเด่นเฉพาะตัวของ Daywork คือการใช้เทคโนโลยี Location Based พร้อมระบบ AI ในการจับคู่งานใกล้บ้านให้กับผู้สมัครงาน ช่วยจบปัญหาเรื่องระยะทางและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง มอบตัวเลือกในการหางานพาร์ทไทม์และผู้สมัครงานที่ตรงใจให้นายจ้างมากขึ้น พร้อมฟีเจอร์การบันทึกประวัติการทำงานอัตโนมัติ ช่วยคัดกรองผู้สมัครได้แม่นยำและง่ายดาย

นอกจากนี้ระบบของ Daywork ยังรองรับการบริหารจัดการพนักงานและเงินเดือนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟังก์ชันตรวจเช็คเวลาทำงาน ลดความซ้ำซ้อนในการจ่ายค่าแรง และผสานการเชื่อมต่อบัญชีธนาคารพนักงาน เพื่อให้กระบวนการจ่ายเงินเดือนราบรื่น ปราศจากข้อผิดพลาดแบบดั้งเดิมปัจจุบัน Daywork ผู้ใช้งานกว่า 600,000 คน ที่กำลังมองหาหล่งสมัครงาน และพาร์ทเนอร์องค์กรนายจ้างมากกว่า 700 แห่งที่ประกาศรับสมัครงาน Daywork ได้พิสูจน์ตัวเองว่าคือโซลูชันครบวงจรที่ตอบโจทย์การจ้างงานพาร์ทไทม์สมัยใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่าย

Daywork : แพลตฟอร์มจัดหางานพาร์ทไทม์และสมัครงานแบบมืออาชีพ

บริการ Daywork เป็นแพลตฟอร์มจัดหางานพาร์ทไทม์และพนักงานประจำให้กับบริษัท ร้านค้า และองค์กรต่างๆ ที่ต้องการหากำลังคนเพิ่มเติม Daywork ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่การลงประการรับสมัครงาน คัดกรอง ฝึกอบรม ติดตามการทำงาน และจ่ายค่าจ้างพนักงาน แม้งานพาร์ทไทม์อาจดูเป็นงานง่ายๆ ซึ่ง Daywork ตระหนักดีว่าการทำงานอย่างมืออาชีพนั้นสำคัญยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า แนวคิดในการทำงาน รวมถึงทักษะอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน Daywork จึงมุ่งมั่นที่จะจัดหาพนักงานพาร์ทไทม์ที่มีความเป็นมืออาชีพสูง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบถ้วน

แพลตฟอร์มสมัครงานพาร์ทไทม์ Daywork ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Daywork ผู้นำด้านงานพาร์ทไทม์ มุ่งยกระดับการทำงานแบบ Gig Work และ Ecosystem ที่ยืดหยุ่น รวดเร็ว และมีคุณภาพ โดยขยายฐานผู้ใช้งาน พัฒนาระบบให้ตอบโจทย์ผู้ใช้ เพิ่มทางเลือกงานให้ผู้สมัครงานได้มากขึ้น และส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพของพนักงาน เพื่อมอบโอกาสทำงาน ค่าตอบแทนที่ยุติธรรม และการเติบโตทางทักษะและประสบการณ์ โดยทิศทางการเติบโตของ Daywork ประกอบด้วย 3 เสาหลัก ได้แก่

  1. ขยาย Ecosystem เพื่อเป็นแพลตฟอร์มสมัครงานพาร์ทไทม์อันดับหนึ่งของประเทศ ตอบโจทย์ทั้งผู้ประกอบการและผู้หางาน ด้วยการขยายฐานผู้ใช้งานให้ครอบคลุมและหลากหลาย
  2. พัฒนาระบบให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ด้วยเทคโนโลยีให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยคำนึงถึงความสะดวก รวดเร็ว แม่นยำ และปลอดภัย เพื่อนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดทั้งแก่ธุรกิจและผู้หางาน รวมถึงเปิดโอกาสในการสมัครงานที่หลากหลาย ค่าตอบแทนที่ยุติธรรม และการเติบโตทางทักษะ
  3. ส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพของพนักงาน ด้วยการบันทึกข้อมูลด้านวินัย และออกแบบระบบให้คำติชมระหว่างนายจ้างและลูกจ้าง เพื่อยกระดับมาตรฐานของงานและบุคลากร

นอกจากบริการหางานพาร์ทไทม์ เพื่อคนหางานและสมัครงานสำหรับเด็กนักศึกษาและพนักงานที่ต้องการตรงใจ ตรงความต้องการแล้ว Daywork ยังมีระบบนวัตกรรมสุดล้ำที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ประกอบการและนายจ้างที่ต้องการหาคนทำงานอีกด้วย

3 บริการสุดล้ำจาก Daywork : แพลตฟอร์มสมัครงานพาร์ทไทม์ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนายจ้าง

  • Daywork Full-Service : ระบบที่ดีที่สุดในการหาพนักงานพาร์ทไทม์ ตั้งแต่เปิดรับสมัครงานของพนักงาน คัดเลือกผู้สมัครที่เหมาะสม ฝึกอบรมและดูแลการทำงาน จนถึงขั้นตอนการจ่ายค่าจ้าง Daywork มีระบบ AI ช่วยจับคู่ผู้สมัครกับงานได้อย่างแม่นยำ ทำให้กระบวนการรับพนักงานเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงสุด
  • Daywork Chat-Based Platform : แพลตฟอร์มสำหรับนายจ้างที่ต้องการลงประกาศรับสมัครงานด้วยตนเอง Daywork มีบริการที่ช่วยให้ประกาศงานของคุณเข้าถึงกลุ่มผู้สมัครงานในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย นายจ้างไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายจนกว่าจะมีผู้สมัครที่น่าสนใจติดต่อมา
  • Daywork Smart Escort : เป็นระบบบริหารจัดการสุดล้ำสำหรับพนักงานเคลื่อนย้ายผู้ป่วยในโรงพยาบาล ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ระบบสามารถบันทึกและติดตามผลการปฏิบัติงานของพนักงานแต่ละคนและทีมงานได้อย่างละเอียด

Daywork เล็งเห็นแนวโน้มการทำงานในอนาคตที่จะเปลี่ยนไปสู่รูปแบบ “Gig Work” หรืองานรับจ้างชั่วคราวมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ Daywork จึงตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในการสร้าง Ecosystem ที่เข้มแข็งสำหรับตลาดแรงงานพาร์ทไทม์ในประเทศไทย พร้อมกันนี้ยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมบริการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับประสบการณ์การทำงานให้ดียิ่งขึ้น มอบความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุดแก่ทั้งนายจ้าง ลูกจ้าง และผู้หางานที่ต้องการสมัครงาน ในแพลตฟอร์มการทำงานของ Daywork

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.