ลากูน่าภูเก็ตเชิญร่วม ประมูลการกุศลผ่านกิจกรรม “ชิลเดรน เฟิร์ส แชริตี้”

ลากูน่าภูเก็ตเชิญร่วม ประมูลการกุศลผ่านกิจกรรม “ชิลเดรน เฟิร์ส แชริตี้”

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปีกลุ่มบันยันทรีในเดือนกันยายนนี้ รีสอร์ทครบวงจรชั้นนำแห่งเอเชีย “ลากูน่าภูเก็ต” ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมบันยันทรีแห่งแรกในโลก ร่วมกับสนามกอล์ฟระดับรางวัล “ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต” เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมการกุศล “ชิลเดรน เฟิร์ส แชริตี้ อีเว้นท์” (Children First Charity Event – CFCE) ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 เพื่อระดมทุนให้ความช่วยเหลือด้านโภชนาการแก่เด็กๆ กว่า 400 ชีวิต ณ บ้านเด็กกำพร้าและสถานสงเคราะห์เด็ก 7 แห่งในจังหวัดภูเก็ต ผ่านกองทุนเพื่อเด็กซีเอฟเอฟ (CFF)

โดยกิจกรรมประกอบด้วย การแข่งขันกอล์ฟการกุศลภายใต้แนวคิด “Swing for Good” ณ สนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต ในช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 21 กันยายน ต่อด้วยดินเนอร์การกุศลในธีม “Battle of the Chefs” เวลา 18.00 น. ณ ห้องอังสนาบอลรูม โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต ให้ผู้ร่วมงานได้อิ่มอร่อยพร้อมร่วมสนุกในสนามประชันฝีมือระหว่างสุดยอดเชฟจากร้านอาหารชั้นนำ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มและการแสดงชุดพิเศษในค่ำคืนแห่งการแบ่งปัน

จัดเป็นครั้งแรกเพื่อช่วยเหลือเด็กๆในภูเก็ต ฉลองบันยันทรีครบ 25 ปี
จัดเป็นครั้งแรกเพื่อช่วยเหลือเด็กๆในภูเก็ต ฉลองบันยันทรีครบ 25 ปี

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใจบุญและประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมระดมทุนต่างๆ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากเครือข่ายพันธมิตรในอุตสาหกรรมโรงแรม การบริการและการท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศ พร้อมใจกันบริจาคของรางวัลมากมายเพื่อใช้ในกิจกรรมประมูลและสลากชิงโชคการกุศล อาทิ รางวัลที่พักพร้อมอาหารเช้า ณ โรงแรมหรูทั่วโลก แพคเกจที่พักพร้อมตั๋วเครื่องบิน บัตรรับประทานอาหารในร้านชื่อดัง สมาชิกสนามกอล์ฟและสปอร์ตคลับชั้นนำ ล่องเรือสำราญ แพคเกจทัวร์ สปา กอล์ฟกรีนฟี สวนน้ำ และกิจกรรมไลฟ์สไตล์อีกมากมาย นำมาเป็นรางวัลประมูลการกุศลในราคาประมูลตั้งต้นสุดพิเศษ ให้ทุกคนสามารถเข้าถึง และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็กๆ พร้อมกับฉลองโอกาสพิเศษของกลุ่มบันยันทรี และลากูน่าภูเก็ตในครั้งนี้

เปิดให้ประมูลแล้วทาง www.Lagunaphuket.com/online-auction จนถึงวันพฤหัสที่ 10 ตุลาคมศกนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมชิลเดรนเฟิร์สแชริตี้อีเว้นท์ ได้ที่ www.lagunaphuket.com/ChildrenFirstCharity หรือโทร 076.362.300 ต่อ 1404 (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 – 17.00 น.)

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.