ภูเก็ต เปิดตัว เรือจากวัสดุรีไซเคิล 100% เพื่อเก็บขยะในทะเล

ภูเก็ต เปิดตัว เรือจากวัสดุรีไซเคิล 100% เพื่อเก็บขยะในทะเล

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัลภูเก็ตร่วมกับมูลนิธิโอเชี่ยนฟอร์ออลเปิดตัวเรือเก็บขยะในทะเลเพื่อร่วมดูแลอนุรักษ์ธรรมชาติของหาดกมลาจังหวัดภูเก็ต

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัลภูเก็ตนำโดย มิสเตอร์ บียอร์น เคอร์ราจ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัลภูเก็ต และ มูลนิธิโอเชี่ยนฟอลออล และ โรงเรียนนานาชาติเฮดสตาร์ท ได้ร่วมสนับสนุนและเปิดตัว License To Clean 001 เรือที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 100% จุดประสงค์เพื่อนำมาช่วยเก็บขยะจากท้องทะเลและคืนความสมดุลสู่ธรรมชาติอันสวยงามของหาดกมลาจังหวัดภูเก็ต ภายในงานได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตท่านณรงค์ วุ่นซิ้วให้เกียรติมาเป็นประธานในการปล่อยเรือลงสู่ท้องทะเลรวมถึงท่านนายกองค์การบริหารตำบลกมลาท่านจุฑา ดุมลักษณ์ได้ให้เกียรติมาร่วมงานอีกด้วย

เปิดตัว License To Clean 001 เรือที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 100%

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัลภูเก็ตเล็งเห็นความสำคัญในการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเสมอมาเพื่อดูแลรักษาธรรมชาติอันสวยงามของภูเก็ตจึงได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการกับโรงเรียนนานาชาติเฮดสตาร์ทผ่านมูลนิธิโอเชี่ยนฟอลออลในการสร้างเรือเก็บขยะลำแรกของหาดกมลาชื่อ License To Clean 001 โดยหวังว่าเรือลำนี้และกิจกรรมนี้จะเป็นแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนโครงการต่างๆผ่านการร่วมมือของรัฐและภาคเอกชนเพื่อดูแลความสวยงามตามธรรมชาติของหาดกมลาและจังหวัดภูเก็ตให้สมกับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและมีชื่อเสียงระดับโลกต่อๆไป

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.