แอคคอร์เปิดโรงแรมพลูแมนแห่งใหม่บนเขาหลัก จังหวัดพังงา

แอคคอร์เปิดโรงแรมพลูแมนแห่งใหม่บนเขาหลัก จังหวัดพังงา

แอคคอร์เปิดโรงแรมพลูแมนแห่งใหม่บนเขาหลัก จังหวัดพังงา

โรงแรมพลูแมน เขาหลัก คาทิลิยา รีสอร์ทแอนด์วิลล่า นําเสนอประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษบนชายฝั่งทะเลอันดามันพร้อมฉลองการเปิดตัวโรงแรมด้วยห้องพักราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียงห้องละ 3,300++ บาทต่อคืน

Hotel - Interiors & Exteriors (2)

แอคคอร์ บริษัทบริหารจัดการโรงแรมที่ใหญ่ทีสุดในเอเชียแปซิฟิกและในประเทศไทย เปิดตัว โรงแรมพลูแมน เขาหลัก คาทิลิยา รีสอร์ทแอนด์วิลล่า จังหวัดพังงา ซึ่งเป็นโรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย ผสมผสานความงดงามของธรรมชาติและความเป็นไทย โดยเฉพาะวัฒนธรรมท้องถิ่นอันทรงคุณค่าไว้อย่างลงตัว เหมาะสําหรับการเข้าพักทุกรูปแบบ ทั้งนี้อําเภอเขาหลัก จังหวัดพังงา เป็ นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ขึ้นชือเรื่องความสวยงาม ร่มรื่น และเงียบสงบ อีกทั้งยังใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตถึงตัวโรงแรมเพียงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น เพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โรงแรมพลูแมน เขาหลัก คาทิลิยา รีสอร์ทแอนด์วิลล่า ขอเสนอ ห้องพักในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียงห้องละ 3,300++ บาท ต่อคืน

มร. แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการแอคคอร์ประจําประเทศไทย เวียดนาม เกาหลีใต้ กัมพชา ลาว เมียน ู มาร์ และฟิลิปปินส์ กล่าวว่า “โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวซึ่งยาวกว่า 600 เมตร นําเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์พูลแมนออกมาได้อย่างชัดเจน โดยโรงแรมจะมีความโดดเด่นทั้งในด้านการบริการและสิ่งอํานวยความสะดวกภายในห้องพักจากเบรนด์ชั้นนํา รวมถึงความพร้อมในการรองรับลูกค้ากลุ่มการจัดงานประชุมสัมมนาด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีทันสมัย ทีมงานทีช่วยออกแบบการจัดงานสไตล์ใหม่และเจ้าหน้าที่อํานวยความสะดวกตลอดการจัดงาน อย่างไรก็ตาม นอกจากโรงแรมพูลแมน เขาหลัก คาทิลิยา รีสอร์ทแอนด์วิลล่าแล้ว แอคคอร์ยังมีโรงแรมในบริเวณจังหวัดภูเก็ต พังงาและกระบี่ทั้งสิ้นจํานวน 13 แห่งที่แขกสามารถเลือกเข้าพักได้ตามชอบใจ”

Ariel

โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักจํานวน 223 ห้อง วิลล่าสุดหรูและวิลล่าแบบที่มีสระว่ายนํ้ส่วนตัวจํานวนทั้งสิ้น 97 หลัง บริเวณโดยรอบของโรงแรมนั้นตั้งอยู่บนหาดทรายอันงดงามทีผู้เข้าพักสามารถชมทัศนียภาพของท้องทะเลอันดามันสีฟ้ าครามได้อย่างเพลิดเพลิน ห้องพักแบบวิลล่ามีขนาดกว้างขวาง มอบสัมผัสอันปลอดโปร่งและรื่นรมย์เหมาะเป็นอย่างยิ่งสําหรับคู่ฮันนีมูน ครอบครัว และผู้เข้าพักที่ต้องการพักผ่อนแบบส่วนตัว

มร.เจอโรม สตเบิร์ท ผ้จัดการทั่วไปของโรงแรมพลูแมน เขาหลัก คาทิลิยา รีสอร์ทแอนด์วิลล่า กล่าวว่า “บรรยากาศอันเงียบสงบและธรรมชาติทีได้รับการรักษาไว้อย่างสมบูรณ์ของโรงแรมช่วยให้ผู้เข้าพักที่ต้องการหลบหนีจากความวุ่นวายได้พบกับความสงบเงียบอย่างแท้จริง นอกจากนี้ด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกระดับห้าดาว บริการและการต้อนรับอันอบอุ่นตามวิถีไทย รวมถึงมนต์สเน่ห์ประจําถิ่น เราจึงมีความมั่นใจว่า โรงแรมของเราจะสร้ างประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษและความทรงจําอันประทับใจได้อย่างแน่นอน”

บริการอาหารชั้นเลิศ

โรงแรมพูลแมน เขาหลัก คาทิลิยา รีสอร์ทแอนด์วิลล่า มีห้องอาหารจํานวน 6 แห่งและบาร์จํานวน 2 แห่งที่ให้บริการด้านอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายทางเลือกให้แก่แขกผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารดิเทอเรส โอเชี่ยนฟรอนท์ (The Terrace Oceanfront) ทีเปิดให้บริการตลอดทั้งวันด้วยอาหารทะเลและอาหารนานาชาติ ท่ามกลางวิว 180 องศาของท้องทะเลอันดามัน โดยชั้นบนของห้องอาหารเปิดเป็นบริเวณเดอะ รูฟท็อป บาร์แอนด์เล้าจน์ เพื่อให้แขกนั่งรับลมและชมทะเลยามคํ่าคืนอย่างเพลิดเพลิน ห้องอาหารนานาชาติคาเฟ่ ลีลาวดี ตั้งอยู่กลางสวนดอกไม้ของรีสอร์ท แขกจะได้สูดอากาศบริสุทธิยามสายลมพัดผ่าน พร้อมตื่นตากับความเขียวขจีและสีสันอันสดใสของดอกไม้นานาพรรณ

ห้องอาหารอิตาเลียนโมเซอิค (Mosaic Italian Restaurant) ห้องอาหารอิตาเลียนกลางแจ้งที่เน้นบรรยากาศโปร่งสบายและเป็นกันเองห้องอาหารบ้านไทย (Baan Thai Restaurant) ให้บริการอาหารไทยทั้งสี่ภาคสูตรต้นตํารับ ขณะที่ห้องอาหารคึกคัก (Kuk Kak Restaurant)ห้องอาหารวิวทะเลสาบส่วนตัวของโรงแรมที่ให้บริการอาหารหลากหลายเมนูทั้งอินเดีย ญีปุ่ น และเกาหลี สามารถรองรับการรับประทานอาหารเป็นหมู่คณะในบรรยากาศส่วนตัว สําหรับผู้ทีชื่นชอบการรับประทานอาหารริมหาด ทางโรงแรมห้องอาหารแบมบู (Bamboo Restaurant)ที่ให้บริการอาหารหลากหลายประเภททั้งอาหารว่างหรืออาหารมื้อเบาๆในเวลากลางวันไปจนถึงอาหารทะเลสดในช่วงคํ่าคืน

บาร์ทั้งสองแห่งของโรงแรม ได้แก่ พลันจ์ บาร์ (Plunge Bar) ให้บริการพิชซ่า แซนวิช ไอศครีม เบเกอรี่อบสดประเภทต่างๆและเครื่องดื่มที่ช่วยดับกระหายได้เป็นอย่างดี ขณะที่ วิสต้า บาร์ ให้บริการอาหารว่าง ค็อกเทลและเครื่องดื่มรสเลิศ นอกจากนี้ทางโรงแรมมีสระว่ายนํ้า ขนาดใหญ่ จํานวน 5 สระ ห้องสปาสุดหรู ห้องออกกําลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันจํานวน 2 แห่ง และ Kids Club มุมเด็กเล่นสําหรับคุณหนูๆ พร้อมบริการ Lifestyle Team ที่จะคอยอํานวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการเล่นกอล์ฟ ยิงธนู ต่อยมวยไทย ขี่จักรยานเสือภูเขา เล่นโยคะ และเล่นเทนนิสด้วย

บริการด้านการจัดประชุมและสัมมนา

สําหรับผู้จัดการประชุมสัมมนา ทางโรงแรมมีบริการ ‘Co-Meeting’ ที่พร้อมต้อนรับและอํานวยความสะดวกให้แก่แขกการประชุมตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ประตูจวบจนงานเสร็จสิ้น โดยรีสอร์ทแห่งนี้มีห้องช่องฟ้าบอลรมู ห้องจัดเลี้ยงอันหรูหราขนาด 400 ตารางเมตร สามารถรองรับแขกได้มากถึง 1,000 ท่าน อีกทั้งยังมีห้องประชุมและสัมมนาย่อยอีกจํานวน 5 ห้อง พร้อมสรรพด้วยอุปกรณ์ภาพและเสียงอย่างทันสมัยรวมถึงมี Events Manager หรือ ผู้จัดการฝ่ายการประชุมและสัมมนาของรีสอร์ท ซึ่งจะเป็นผู้ให้ข้อมูล รวมถึงประสานงานระหว่างฝ่ายปฎิบัติการและงานด้านการบริการเพื่อให้มั่นใจว่าการจัดงานจะประสบความสําเร็จอย่างดีเยี่ยม และมีIT Solutions Manager หรือ พนักงานฝ่ายเทคนิค คอยควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าและสารสนเทศตลอด 24 ชั่วโมง

Terrace (1)

เขาหลัก นับเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทย มีชื่อเสียงเรื่องความเงียบสงบ หาดทรายละเอียด ขาวสะอาด โอบล้อมด้วย ความสวยงามทางธรรมชาติ และนํ้าทะเลสีสวยใส โรงแรมพูลแมน เขาหลัก คาทิลิยา รีสอร์ทแอนด์วิลล่าจึงเหมาะสําหรับการพักผ่อนและการเล่นกอล์ฟ การยิงธนู การขี่จักรยานและการทํากิจกรรมทางนํ้าเป็นอย่างยิ่ง

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม หรือสํารองห้องพักได้ที่ reservations@pullmankhaolak.com โทร. +66 76 427 500.

Share:

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.