ผู้บริหารโรบินสัน เชิญ นายก อบจ.ภูเก็ต ร่วมเป็นเกียรติพิธีเปิดสาขาใหม่

ผู้บริหารโรบินสัน เชิญ นายก อบจ.ภูเก็ต ร่วมเป็นเกียรติพิธีเปิดสาขาใหม่

วันที่ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 น. ณ สำนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ให้การต้อนรับ คุณมนทกานติ พงศ์ภมร Mall General Manager โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลาง และคณะ เข้าพบ เพื่อเชิญร่วมเป็นแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ ในพิธีเปิดสาขาใหม่ และพิธิเฉลิมฉลองอย่างเป็นทางการ ของ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง” จังหวัดภูเก็ต ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ได้มีการวางแผนขยายการลงทุนและพัฒนา “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์” ให้กลายเป็นศูนย์การค้าที่ครบวงจร ด้วยมิติใหม่ของความทันสมัยในรูปแบบที่สะดวกสบายครบครัน เน้นการออกแบบศูนย์การค้าฯ แต่ละแห่งให้มีเอกลักษณ์สอดคล้องกับพื้นที่ของชุมชน เพื่อตอบโจทย์การเป็น “Lifestyle and Experiential Community” ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคนในชุมชน ซึ่งผู้บริหาร “ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์” มีความประสงค์ที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่แตกต่าง สำหรับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน ควบคู่ไปกับการพัฒนาชุมชนในพื้นที่โดยรอบ รวมถึงให้ความสำคัญในการพัฒนาบุคลากรในชุมชนได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนศูนย์การค้าในองค์รวม เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืนไปพร้อมกัน

ปัจจุบันศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตส์ มีจำนวนสาขาทั่วประเทศ รวม 25 สาขา โดยล่าสุดทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของเมืองภูเก็ตที่เป็นแหส่งห่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึงในฐานะหัวเมืองหลักที่สร้างชื่อเสียง และเป็นเมืองเศรษฐกิจอันดับต้นๆ ของประเทศ ทางบริษัทฯ จึงได้ขยายการลงทุน เพิ่มขึ้นอีก 1 สาขา กับ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตส์ ถลาง” ซึ่งนับเป็นสาขาลำดับที่ 20 ตั้งอยู่ ณ เลขที่ 88/8 หมู่ 5 ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต บนพื้นที่กว่า 44,000 ตารางเมตร การออกแบบจะเน้นเป็นสไตล์ชิโนโปรตุกีส ซึ่งเป็นอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเมืองภูเก็ต โดยพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.