รร.เมโทรโพลร่วมกับอดามาส จัดดนตรีแจ๊สหารายได้ซื้อคอมฯเพื่อการศึกษา


นายพีระพงษ์ สุเปารุษ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต และนาย Claude J.Scheffer ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมอดามาส รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมกันแถลงข่าวการจัดการแสดงดนตรีแจ๊ส จากสวีเดน คอนเสิร์ตการกุศล 2 รอบในภูเก็ต ว่า โรงแรมอดามาส รีสอร์ท แอนด์ สปา ร่วมกับ โรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต กำหนดจัดคอนเสิร์ตการกุศลดนตรี Jazz จาก Stockholm City-Jazz Orchestra และ Deri Rowlands นักเอนเตอร์เทรนเนอร์ชื่อดังจากสวีเดนและสแกนดิเนเวีย เพื่อจัดหารายได้ในการจัดซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ทางการศึกษาให้ กับโรงรียนตามเกาะต่างๆในจังหวัดภูเก็ต ได้แก่โรงเรียนบ้านเกาะนาคา โรงเรียนเกาะโหลน และโรงเรียนบ้านเกาะมะพร้าว

โดยจะทำการแสดง 2 คืน ครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2553 นี้ ที่โรงแรมอดามาส รีสอร์ท แอนด์ สปา บัตรราคา 1,600 บาท ครั้งที่ 2 ที่โรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต ในคืนวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2553 นี้ บัตรราคา 1,200 บาท พร้อมอาหารไทย-สแกนดิเนเวีย และเครื่องดื่ม

นอกจากนี้ภายในงานยังมีการประมูลของรางวัลจากผู้สนับสนุนเพื่อสมทบทุนเข้าร่วมการจัดซื้อคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ทางการศึกษาดังกล่าว เช่น ห้องพักจากโรงแรมในเครืออิมพีเรียล,สปา แพคเกจ,บัตรชีวะวัฒนะจากโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต เป็นต้น ทั้งนี้คาดว่าจะสามารถจัดซื้อคอมพิวเตอร์ให้อย่างน้อยโรงเรียนละ 1-2 เครื่อง

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.