หุ่นละครเล็กโจหลุยส์ ประเดิมโชว์สุดอลังการที่ จังซีลอน ภูเก็ต 2-4 เม.ย.นี้

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับนาฎยศาลา หุ่นละครเล็ก โจหลุยส์ และ เอสเอฟ ซิเนม่า ซิตี้ ร่วมจัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี ศูนย์การค้าจังซีลอนอย่างยิ่งใหญ่ เตรียมยกทัพคณะนักแสดงแบบเต็มรูปแบบไปเปิดวิกการแสดงสุดอลังการให้ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยว ได้ชมกันเป็นครั้งแรก ในเรื่อง “กูรมาวตาร ตำนานพระราหู” ซึ่งได้รับรางวัลการแสดงทางวัฒนธรรมยอดเยี่ยมในงานประกวดเทศกาลหุ่นโลกครั้ง ที่ 10 ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเชค

โดยการแสดงในครั้งนี้ นอกจากผู้ชมจะได้สัมผัสกับความงดงาม วิจิตรของหุ่นละครเล็กที่เป็นมรดกทางศิลปวัฒนธรรมอันล้ำค่าของไทยที่มีมานานกว่า 100 ปี อย่างใกล้ชิดแล้ว ยังเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่กล่าวถึงตำนานของไทยเกี่ยวกับการเกิด จันทรุปราคา หรือ “ราหูอมจันทร์” ผ่านการเรียงร้อยเรื่องราวความเชื่ออย่างสร้างสรรค์ ผสมผสานศิลปะแขนงต่างๆ ได้แก่ โขน หนังใหญ่และหุ่นละครเล็ก นอกจากนี้ยังมีความพิเศษด้วยการบรรเลงบทเพลง และร้องสด ร่วมกับเครื่องดนตรีไทยและวงปี่พาทย์ เพื่อสร้างบรรยากาศและอรรถรสให้กับผู้ชมมากยิ่งขึ้น ตลอดจนการนำเทคนิคแสง สี เสียงและฉากสุดอลังการมาเพิ่มสีสันของการแสดงให้ครบรส ทั้งเนื้อหาวิถีวัฒนธรรม ความงาม ปราณีตของศิลปะการแสดงของไทย เพื่อให้ชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วโลกได้ประจักษ์และชื่นชมอย่างสมบูรณ์แบบ

ศูนย์การค้าจังซีลอน ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมสุดยอดการแสดงนาฎยศาลาหุ่นละครเล็กโจหลุยส์ เรื่อง “กูรมาวตาร ตำนานพระราหู” ครั้งแรกในจ.ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 2-4 เมษายน 2553 โดยจะเปิดแสดงให้ชมวันละ 2 รอบ เวลา 19.30 และ 21.30 น. ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซิเนม่าซิตี้ ชั้น 3 ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต (บัตรจำหน่ายราคา 1,000 และ 1,200 บาท) จองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซิเนม่า ซิตี้ โทร.076-600-555-9

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.