ประชุมสามัญประจำปี 2564 สมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต (P-REA)

ประชุมสามัญประจำปี 2564 สมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต (P-REA)

วันศุกร์ที่ 23 กรกฏาคม 2564 ที่ผ่านมา สมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต (P-REA) จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 พร้อมเลือกตั้งกรรมการบริหารสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตชุดใหม่ ณ ห้องไวท์เฮาท์ โรงแรมโบ๊ทลากูน รีสอร์ท เวลา 16.00 น.

นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวเปิดงานประชุมสามัญสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต และบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ทรัพย์อิงสิทธิดีอย่างไร” เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับทรัพย์ชนิดใหม่ที่สามารถนำมาใช้ในการดำเนินธุรกิจในภาคอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้ได้มีการอัพเดตสถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต ปี 2564 จาก โดยโยธาธิการและผังเมือง เเละ สำนักงานคณะกรรมการสิ่งเเวดล้อมให้กับสมาชิก และสื่อมวลชน

นาย พัทธนันท์ พิสุทธิ์วิมล นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต รายงานผลงานและกิจกรรมต่าง ๆ ในรอบปีที่ผ่านมาให้แก่สมาชิกสมาคมได้รับทราบ พร้อมทั้งได้มีการจัดการเลือกตั้งกรรมการบริหารสมาคมฯ ชุดใหม่ เพื่อรับหน้าที่ต่อจากชุดทำงานของนายพัทธนันท์ พิสุทธิ์วิมล (นายกสมาคมอสังหา ประจำปี 2562-2564 ซึ่งได้ดำเนินงานมาจนครบวาระแล้ว) โดยที่ประชุมโดยมีมติเป็นเอกฉันท์ สำหรับการเลือกตั้งนายกสมาคมฯคนใหม่ เพื่อดำรงตำแหน่งในปี 2564-2566 ได้แก่ คุณพัทธนันท์ พิสุทธิ์วิมล ผู้บริหารโครงการภูเก็ตโกลเด้นวิลล์ และ บริษัท แคปส์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นนายกสมาคมฯต่อเนื่อง 2 สมัย

คุณพัทธนันท์ นายกสมาคมฯ ได้กล่าวขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ จากคณะกรรมการบริหารและเพื่อนสมาชิก ที่ได้ให้เกียรติและสนับสนุน ให้ตนปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตในสมัยที่ 2 และ เชื่อมั่นว่าสถานการณ์ตลาดอสังหาฯภูเก็ตจะผ่านวิกฤตโควิด 19 ไปได้อย่างเเน่นอน โดยทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตจะเป็นมุ่งมั่นทำหน้าที่อย่างเต็มที่เพื่อเพื่อนสมาชิกต่อไป

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.