แนะนำ 3 บริษัทรับขึ้นรูปพลาสติกได้คุณภาพ เพื่อธุรกิจมืออาชีพ

แนะนำ 3 บริษัทรับขึ้นรูปพลาสติกได้คุณภาพ เพื่อธุรกิจมืออาชีพ

ด้วยการพัฒนาด้านบรรจุภัณฑ์ในปัจจุบัน ทำให้พลาสติกกลายเป็นวัสดุที่หลากหลายอุตสาหกรรมนิยมนำมาใช้แทนวัสดุเดิมอย่างแก้วหรือเซรามิก เนื่องจากมีน้ำหนักที่เบากว่า มีความยืดหยุ่นมากกว่า มีประเภทให้เลือกหลากหลาย ทั้งเกรดทั่วไปและเกรดสำหรับใช้กันอาหาร ทำให้ผู้ประกอบการหันมาใช้บริการบริษัทรับขึ้นรูปพลาสติก เพื่อผลิตบรรจุภัณฑ์สำหรับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นขวด กล่อง ถัง ตะกร้า ภาชนะ หรือของใช้รูปแบบต่างๆ

เพื่อให้บรรจุภัณฑ์ที่สั่งผลิตมีคุณภาพ สะท้อนมาตรฐานและความเป็นมืออาชีพของบริษัท จึงควรเลือกบริษัทหรือโรงงานผลิตพลาสติกที่มีมาตรฐาน และผลิตชิ้นงานอย่างรอบคอบ ผ่านการตรวจสอบการรั่วซึมเป็นอย่างดี หากใครที่ยังไม่มีไอเดียหรือไม่รู้จักโรงงานดังกล่าว วันนี้ เราก็มี 3 บริษัทที่รับผลิตพลาสติกมาแนะนำให้รู้จักกัน ดังนี้

Molder Enterprise
บริษัท Molder Enterprise เป็นโรงงานในสมุทรสาครที่รับผลิตทั้งแม่พิมพ์และรับขึ้นรูปพลาสติก โดยใช้เทคนิคพิเศษที่เรียกว่า Mold Design เพื่อให้ได้แม่พิมพ์มาตรฐาน สามารถขึ้นรูปชิ้นงานได้มีขนาดเท่ากันตามที่ได้ออกแบบเอาไว้ จุดเด่นของบริษัทนี้คือการควบคุมคุณภาพตั้งแต่ขึ้นตอนการทำแม่พิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานออกมาตรงตามความต้องการมากที่สุด ทั้งยังมีการออกแบบอย่างเป็นไปตามมาตรฐานของบรรจุภัณฑ์หรือวัสดุต่างๆ ทั้งยังมีการตรวจสอบคุณภาพของแม่พิมพ์ก่อนทุกครั้ง อีกทั้งแม่พิมพ์ยังช่วยลดขั้นตอนความยุ่งยากในการทำงาน เรียกได้ว่า เป็นเจ้าที่ให้ความสำคัญกับขั้นตอนแรกมากๆ เพื่อให้ขั้นตอนต่อไปมีความง่ายดายและคุมคุณภาพได้นั่นเอง

Deemark Industry
เจ้าที่สองเป็นบริษัทในนนทบุรีที่ทำธุรกิจผลิตและส่งออกพลาสติกในประเทศไทยมาแล้วเป็นเวลานานอย่าง ดีมาร์ค โดยมีบริการออกแบบและผลิตแม่พิมพ์ รับขึ้นรูปพลาสติก และผลิตชิ้นงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องมากมาย อย่างเช่น งานซิลค์สกรีน งานจัดทำโลโก้ งานพิมพ์ หรืองานผลิตแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ การฉีดขึ้นรูปพลาสติกของที่ ดีมาร์ค นั้นได้มาตรฐานการส่งออก โดยจะใช้วิธีการเติมเม็ดพลาสติกเข้าไปในเครื่อง เพื่อให้พลาสติกหลอมละลาย จากนั้นจึงนำมาฉีกขึ้นรูปในแม่พิมพ์ตามที่ได้ออกแบบไว้ โดยมีระยะเวลาการส่งชิ้นงานขึ้นอยู่กับขนาด

ธนกิตพลาสติก
ธนกิตพลาสติกก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับผลิตแม่พิมพ์และรับขึ้นรูปพลาสติกที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรีอีกเช่นกัน โดยที่นี่รับผลิตแม่พิมพ์คุณภาพดี เพื่อนำมาฉีดเป็นพลาสติกชนิดต่างๆ หรือหากใครที่มีแม่พิมพ์เดิมอยู่แล้วก็สามารถนำมาสั่งผลิตกับทางโรงงานได้เหมือนกัน และนอกจากนี้ ยังรับซ่อมแซมงานพลาสติกที่เสียหาย ให้กลับมาใช้งานได้อีกด้วย ที่โรงงานนี้ สามารถดำเนินการผลิตสินค้าได้หลายรูปแบบ นอกจากบรรจุภัณฑ์ก็ยังรับผลิตชิ้นส่วนหรืออะไหล่พลาสติกรูปแบบอื่นๆ อีกเช่นกัน

ทั้ง 3 แห่งนี้เป็นบริษัทรับขึ้นรูปพลาสติกได้มาตรฐานที่ตั้งอยู่ตามจังหวัดต่างๆ ที่อยู่ในแหล่งโรงงาน หากผู้ประกอบการคนใดสนใจใช้บริการ สามารถติดต่อปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ต้องการได้เลย

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.