บลูทรี ภูเก็ตกลับมาเปิดบริการเต็มรูปแบบ ต้อนรับเทศกาลการท่องเที่ยว

บลูทรี ภูเก็ตกลับมาเปิดบริการเต็มรูปแบบ ต้อนรับเทศกาลการท่องเที่ยว

ภูเก็ต 22 ธันวาคม 2563 – บลูทรีภูเก็ต พร้อมเปิดบ้านต้อนรับทุกท่าน ให้มาสัมผัสประสบการณ์ความสนุก และมาใช้ช่วงเวลาดี ๆ ด้วยกันกับกลุ่มเพื่อน และครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นโซนไลฟสไตล์วิลเลจ ศูนย์รวมร้านค้า คาเฟ่ สคูดิโอเกี่ยวกับสุขภาพ โซนเทอเรส และอารีน่า ที่มีร้านอาหารนานชาติ และกิจกรรมสนุกๆให้รับชมตลอดทั้งวัน และที่พลาดไม่ได้คือ บลูทรีคริสตัลลากูน ทะเลจำลองขนาดใหญ่ ที่รายล้อมด้วยเครื่องเล่นมากมาย อีกทั้งกิจกรรมชายหาดให้เลือกสนุกกันได้ตลอดทั้งวัน

สำหรับราคาเข้าใช้บริการลากูน ราคาพิเศษเพียง 350 บาทต่อคน สามารถเล่นเครื่องเล่นได้ทุกชนิด หรือ 650 บาทต่อท่าน รับเครดิตค่าอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 350 บาท สามารถเล่นเครื่องเล่นได้ทุกชนิด และเข้าฟรีสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร และพิเศษยิ่งขึ้นกับโปรโมชั่น ซื้อบัตร 3 ใบ แถมฟรี 1 ใบ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 18:00 น.

สำหรับผู้ทีชื่นชอบด้านอาหาร ก็สามารถมาเลือกทานอาหารจากห้องอาหาร ทรีเฮาส์ (Tree House) เบย์กริล (Bay Grill) และร้านอาหารนานชาติมากมายภายในโครงการ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ยังสามารถมาใช้บริการลานกีฬา และศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อสุขภาพของเราได้ฟรีอีกด้วย

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.