แม็คโคร สาขาภูเก็ต ปรับโฉมใหม่

แม็คโคร สาขาภูเก็ต ปรับโฉมใหม่ รองรับผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร และบริการจัดเลี้ยงหรือโฮเรก้า (HoReCa) ตอกย้ำการเป็นผู้จำหน่ายวัตถุดิบอาหาร และอุปกรณ์แบบครบวงจร

นางสุชาดา อิทธิจารุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แม็คโคร ได้ทำการปรับปรุงแม็คโครสาขาภูเก็ต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการโฮเรก้าทั้งในจังหวัดภูเก็ตและ จังหวัดใกล้เคียง และเพื่อนำเสนอภาพลักษณ์ของแม็คโคร ในการเป็นผู้จำหน่ายวัตถุดิบอาหารและอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจบริการจัดเลี้ยงแบบครบวงจรเป็นรายแรกในประเทศไทยอีกด้วย”

แม็คโครสาขา ภูเก็ต ได้ปรับขยายพื้นที่ของแผนกอาหารสด จาก1,000 ตารางเมตร เป็น 2,000 ตารางเมตร รวมทั้งเพิ่มสัดส่วนของสินค้าประเภทอาหารและอุปกรณ์ อาทิ เพิ่มแผนกเบเกอรรี่ ไวน์ เครื่องเทศ และกูร์เม่ จำหน่ายอาหารประเภทชีส แฮม พิกเคิลส์ คุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศ เพิ่มพื้นที่จัดวางผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศ แยกแผนกเนื้อวัว เนื้อไก่ และเนื้อหมู เพื่อความสะอาดและสุขอนามัย

ในโอกาสการปรับโฉมสาขาภูเก็ตนี้ แม็คโคร ได้จัดกิจกรรมพิเศษในวันที่ 20 ตุลาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 11.00 -16.00 น. โดยมีการสาธิตสูตรเด็ดเคล็บลับจากโรงแรม และร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดภูเก็ต และช่วงบ่าย ร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ “ฮวงจุ้ยดี ร้านอาหารดัง” โดย อาจารย์คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย และวันที่ 21 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 11.00 -16.00 น. พบงานปรับโฉมใหม่ แม็คโครภูเก็ตอย่างเป็นทางการ โดยแม็คโคร ได้เรียนเชิญผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในงาน พร้อมร่วมปรุงอาหารเจ จากชมรมภัตตาคารจังหวัดภูเก็ต และและร่วมประมูลเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาพิเศษ เล่นเกมลุ้นรับของรางวัล และพบสินค้าราคาพิเศษมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แม็คโคร สาขาภูเก็ต โทร. 0-7624-9791

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.