กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ภูเก็ต จัดงานเลี้ยงเปิดบ้าน

กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ภูเก็ต จัดงานเลี้ยงเปิดบ้าน

โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ภูเก็ต จัดงานเลี้ยงเปิดบ้านในบรรยากาศแบบโลกใต้ท้องทะเล
โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ภูเก็ต จัดงานเลี้ยงเปิดบ้านในบรรยากาศแบบโลกใต้ท้องทะเล

โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท ภูเก็ต ได้จัดงานเลี้ยงเปิดบ้าน ขึ้นในบรรยากาศแบบโลกใต้ท้องทะเล พร้อมเปิดตัว มาสคอต สัญลักษณ์ของทางโรงแรม ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป

ภายในงานได้จำลองความงดงามของโลกใต้ท้องทะเล โดยใช้แสงไฟตกแต่งดั่งบรรยากาศใต้ท้องทะเลยามค่ำคืน โดยมีโชว์เลเซอร์ “ The Land of Sea Breeze ” ถือเป็นไฮไลท์ของงานในวันนี้ เลเซอร์จะเป็นการเปิดตัวมาสคอต ประจำโรงแรม พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของโรงแรมผ่านวีดีทัศน์ ภายในงานมีการแสดงสุดอลังการ และดีเจเปิดแผ่นตลอดทั้งคืน เน้นบรรยากาศที่สนุกสนาน ผ่อนคลาย เป็นกันเอง

จุดประสงค์ของงานนี้จัดขึ้นเพื่อเลี้ยงขอบคุณ เอเยนต์ทั้งในประเทศและต่างประเทศที่คอยสนับสนุนโรงแรมมาโดยตลอด  และเป็นโอกาสอันดีให้ทางสื่อมวลชน ได้ทำความรู้จัก ใกล้ชิดกับคณะผู้บริหาร และรู้จักตัวโรงแรมให้มากขึ้น สิ่งที่พลาดไม่ได้ในงานนี้ คือ การเปิดตัว มาสคอตประจำโรงแรม ” มาวิน ” เด็กชายเต่าแสนซน ซึ่งจะกลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญและเป็นตัวแทนของโรงแรมอีกด้วย ” มาวิน ” เกิดขึ้นมาจากความเป็นมาของโรงแรม ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ค่อยๆสร้างจาก 60 ห้อง และเจริญขึ้นอย่างช้าๆ ด้วยความมั่นคง จนปัจจุปันขยายใหญ่ถึง 330 ห้อง บนพื้นที่  12 ไร่ และยังคงก้าวต่อไปอย่างรุ่งเรืองเปรียบเสมือน เต่า ซึ่งเป็นสัตว์สัญลักษณ์ ที่มีความหมายที่ดี เป็นมงคล มีชีวิตที่ยืนยาว

และในโอกาสนี้ ทางผู้บริหารได้เผยถึงโครงการใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงาม เห็นวิวทะเล  ขนาด 124 ห้อง โดยโครงการนี้จะสร้างขึ้นในบริเวณหาดกะตะเช่นกัน คาดว่าจะแล้วเสร็จปลายปี 2016  คอนเซ็ปของรีสอร์ท เกิดจาก ความคิดของสามสาวพี่น้อง ที่ชอบและมีไอเดีย แตกต่างกัน แต่สามารถนำมาผสมผสานกันได้เป็นหนึ่งเดียว โรงแรมแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน และมุ่งมั่นที่จะเป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแห่งหนึ่งในหาดกะตะ

คณะผู้บริหาร

  1. คุณ ภัทรศิลป์ ภัทรวรณี ( President )
  2. คุณ สุภาพร ภัทรวรณี( Managing Director )
  3. คุณ กนกกร ภัทรวรณี>> คุณส้ม ( Deputy Managing Director )
  4. คุณ อัญชิสา ภัทรวรณี >>คุณฝน( Assistant Deputy Managing Director )
  5. คุณ พรรณวรา ภัทรวรณี>> คุณซี( Assistant Deputy Managing Director )
  6. Matthew Christie Hindmarch ( General Manager )
  7. คุณ อรชพร แสงศรี >> คุณก้อย( Public Relations )
  8. คุณ พาฤทธิ์ ดำริธรรมนิจ >> คุณโอ๋ ( Project Manager )

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ http://events.phuketindex.com/kata-sea-breeze-resort-3602.html

[fbalbum url=https://www.facebook.com/media/set/?set=a.825256877549308.1073741885.136367659771570]

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.