eCosway แฟรนไชส์ธุรกิจใหม่ที่ไม่มีความเสี่ยง

eCosway คือ ธุรกิจ แฟรนไชส์ สำเร็จรูป ที่พร้อมจะให้ทุกท่านดำเนินการโดยไม่ต้องลงทุน และไม่ต้องเสี่ยงเหมือนธุรกิจแฟรนไชส์เดิมๆที่ท่านเคยรู้จัก ท่านจะได้รับทุกสิ่งทุกอย่างโดยบริษัทจะเป็นผู้จัดเตรียมความพร้อมไว้ให้ท่านเพียงแต่เตรียมตนเองให้พร้อมในการเป็นผู้ดำเนินการร้าน และสนุกสนานกับการได้รับผลประโยชน์ที่คุ้มค่าซึ่งแตกต่างจากการทำธุรกิจ แฟรนไชส์อื่นๆในอดีตที่ผ่านมา

รูปแบบการดำเนินการของร้าน eCosway

ไม่ต้องจ่ายเงินลงทุนครั้งแรก : เพียงท่านผ่านการคัดเลือกการเป็นผู้ดำเนินการร้านตามคุณสมบัติที่ทางบริษัท กำหนด ท่านไม่จำเป็นต้องกังวลใจเกี่ยวกับการทำธุรกิจ บริษัทจะเป็นผู้ดูแลเรื่องเงินเริ่มต้นในการลงทุนจำนวนมากนี้เอง ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาทำเลที่ตั้งของร้าน ค่าใช้จ่ายในการเช่าและการตกแต่งร้าน ชั้นวางสินค้าและเฟอร์นิเจอร์ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์จำเป็นต่างๆที่ต้องใช้ในร้าน รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการร้านทั้งหมด

ไม่มีค่าใช้จ่ายในการบริหารและดำเนินการ : eCosway เป็นผู้ลงทุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินการและค่าใช้จ่ายในร้านทั้งหมด อาทิเช่น ค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ เอกสารส่งเสริมการขาย บริษัทจะเป็นผู้จัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในร้านเพื่อสนับสนุนให้ท่าน ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจการให้ความรู้ และการฝึกอบรมขั้นพื้นฐานให้กับผู้ดำเนินการร้าน และการสนับสนุนช่วยเหลือท่านในการจัดการและบริหารร้านให้เกิดยอดขายสูงสุด ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น ฟรี ท่านไม่ต้องลงทุนเงินในการทำธุรกิจ ท่านเพียงแต่จัดหาพนักงานขาย ที่จะช่วยท่านจัดการ โดยมีท่านเป็นผู้ดูแลร้านเท่านั้น

ไม่มีค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมการขาย : eCosway จะเป็นผู้จัดส่งแผ่นพับสินค้าใหม่ๆ และโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าทุกเดือน ช่วยให้ลูกค้าเกิดความสนใจเข้ามาที่ร้านค้าของท่านรวมถึง eCosway จะเป็นผู้สรรหาสินค้าคุณภาพ สินค้าพิเศษ และสินค้าสำหรับการประมูลที่ตื่นเต้นเร้าใจ และเป็นที่ต้องการของสมาชิก รวมถึงแผนการโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดใจให้ลูกค้ากลับเข้ามาซื้อสินค้าในร้านค้า ของท่านอย่างต่อเนื่อง และตลอดเวลา

ไม่ต้องกังวลใจเรื่องเงินทุนที่จะต้องจ่ายเพื่อสต็อกสินค้า : eCosway เป็นผู้จัดหาสินค้าที่หลากหลายและจำนวนมากมายให้มีปริมาณมากเพียงพอต่อการ ขาย ท่านไม่ต้องกังวลใจเรื่องเงินที่จะต้องจ่ายล่วงหน้าเพื่อเป็นค่ามัดจำการส ต๊อกสินค้าจำนวนมาก เมื่อสต็อกสินค้าในร้านขาดหรือหมด eCosway จะ ดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ท่านถึงร้าน ท่านเพียงแต่ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลร้านและดูแลสต็อกสินค้าเมื่อมีการขาย สินค้าในร้าน ท่านถึงจะโอนเงินให้กับบริษัท

รับสมัคร เจ้าของธุรกิจเเฟรนไชส์ ecosway ที่พร้อมจะให้ท่านดำเนินการ โดยไม่ต้องลงทุน และไม่ต้องเสี่ยงเหมือนธุรกิจเฟรนไชส์ทั่วๆไป

Free * ค่าธรรมเนียมแรกเข้า
Free * เงินลงทุนในครั้งแรก เช่นค่าตกแต่งร้าน ค่าชั้นวางสินค้า เฟอร์นิเจอร์ ระบบคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ที่จำเป็นในร้านทั้งหมด
Free * ค่าใช้จ่ายในการบริหารและดำเนินการ เช่น ค่าเช่าร้าน , ค่าน้ำ,ค่าไฟฟ้า,ค่าโทรศัพท์  และเอกสารส่งเสริมการขาย
Free * ค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมการขาย เช่นแผ่นพับรายการสินค้า โปรโมชั่นพิเศษต่างๆ
Free * ค่ามัดจำล่วงหน้าเพื่อสต็อกสินค้า
บริษัทจะเป็นผู้ดำเนินการและจัดการให้ทั้งหมด

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่คุณแขก โทร: 083-097-0972
ขอรับข้อมูลเพิ่มเติมที่ สาขาภูเก็ต ตลาดนาคา ถนนวิรัชหงษ์หยก อ.เมือง จ.ภูเก็ต (ใกล้ตลาดท้ายรถนาคา) 076-522-279 E-mail: surprise1971@hotmail.com

Related Post

7 Comments

 • สินค้ราคาก้อไม่แพงนะ ถูกกว่าที่เราคิดเลยละ
  โลชั่น สีชมพู่ 100 เดียวเองหอมมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆติดทนนานทั้งวันเลยๆๆๆๆ

  Reply
 • ช่วงหลังๆเนี้ยคนที่ชื่ออ้อยมาทำไม่น่าเข้าเลยนำเสนอเวร์เกิน ไม่ค่อยอยากเข้าที่นั่นอีกเลย

  Reply
  • · Edit

   ลองเข้ามาดูใหม่มั้ยครับ ( อย่าคิดมากหากคุณยังต้องการใช้สินค้าที่ดีและถูกคับ )

   Reply
 • · Edit

  ลองใช้สินค้าทีมีคุณภาพดีและราคาถูกได้ที่ eCosway ภูเก็ตทุกสาขาได้ครับ ( สนใจทำธุรกิจ eCosway ติดต่อ โหน่ง 088-2751646 // 089-4739216

  Reply

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.