แอร์เอเชีย เลือกภูเก็ตเป็นฐานการบินแห่งที่ 2 แล้ว

ไทยแอร์เอเชีย สานฝันโปรเจ็คใหญดัน “ภูเก็ต” ไข่มุกแห่งอันดามัน เป็นฐานการบินแห่งที่ 2 เปิดทางการ 15 พ.ย นี้เพื่อเชื่อมโครงข่ายการบินให้ครอบคลุมเอเชียมากขึ้น พร้อมเปิดตัวเส้นทางประหยัดใหม่ล่าสุด ภูเก็ต-ฮ่องกง พร้อมเอาใจคนรักการท่องเที่ยว มอบโปรโมชั่น “AirAsia Love Phuket” ราคารวมทุกอย่างเริ่มต้นที่ 999 บาท จองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 ต.ค

ไทยแอร์เอเชียถือเป็นสายการบินราคาประหยัดรายแรกที่เปิดฐานการบิน นอกกรุงเทพฯ เพราะเรามีความมั่นใจจากตัวเลขที่ผ่านมาซึ่งในเส้นทางกรุงเทพฯ-ภูเก็ตมี จำนวนผู้โดยสารโหลดเกือบเต็ม ในทุกเที่ยวบิน อีกทั้งภูเก็ตยังมีศักยภาพพร้อมในการเป็นศูนย์กลางและจุดเชื่อมต่อการเดินทางในภูมิภาคเอเชีย นอกจากนี้การที่เราเป็นสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของเอเชียนั้น สอดคล้องกับเทรนด์พฤติกรรมนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่เน้นท่องเที่ยวแบบ “ประหยัดและดี” รวมทั้งยังสามารถดึงนักท่องเที่ยวกลุ่มใหม่ๆ เข้ามาในประเทศได้อีกทางหนึ่งด้วย”

บ้านหลังที่สองของไทยแอร์เอเชียที่ จ. ภูเก็ตนี้ นอกจากจะทำให้โครงข่ายการบินของแอร์เอเชียครอบคลุมจุดหมายปลายทางต่างๆใน ภูมิภาคมากขึ้น ยังทำให้คนภูเก็ตรวมทั้งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ จากภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบายในราคาประหยัด ฐานการบินแห่งนี้จะมีระบบการให้บริการนักท่องเที่ยวที่ครบครันทันสมัย โดยช่วงแรกจะมีเครื่องบินแอร์บัส เอ 320 เครื่องใหม่มาประจำการจำนวน 2 ลำ พร้อมมีแผน ที่จะเปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงจากภูเก็ตสู่จาการ์ตา เชียงใหม่ โฮจิมินห์ เมดาน และเส้นทางอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้ โดยเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับจากทุกคนเป็นอย่างดี

ทั้งนี้เส้นทางใหม่ล่าสุดที่จะเปิดให้บริการจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตในวัน ที่ 15 พฤศจิกายน คือ เส้นทางภูเก็ต-ฮ่องกง หลังจากที่นำร่องให้บริการเส้นทาง ภูเก็ต – สิงคโปร์ไปแล้วเมื่อปี 2550 เพื่อเป็นการฉลองเส้นทางบินใหม่ ภูเก็ต – ฮ่องกง และเปิดฐานการบินแห่งที่สอง ไทยแอร์เอเชียจึงมอบของขวัญสุดพิเศษเอาใจผู้รักการท่องเที่ยวทุกคน โดยจัดโปรโมชั่น “ไม่รัก ไม่ลด” ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดรวมค่าบริการทุกอย่างแล้ว เริ่มต้นที่ 999 บาท จองได้ตั้งแต่วันที่ 5 — 11 ต.คนี้ที่ www.airasia.com โดยเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย ถึง 31 ก.ค 2552

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.