แอร์เอเชีย เลือกภูเก็ตเป็นฐานการบินแห่งที่ 2 แล้ว

ไทยแอร์เอเชีย สานฝันโปรเจ็คใหญดัน “ภูเก็ต” ไข่มุกแห่งอันดามัน เป็นฐานการบินแห่งที่ 2 เปิดทางการ 15 พ.ย นี้เพื่อเชื่อมโครงข่ายการบินให้ครอบคลุมเอเชียมากขึ้น พร้อมเปิดตัวเส้นทางประหยัดใหม่ล่าสุด ภูเก็ต-ฮ่องกง พร้อมเอาใจคนรักการท่องเที่ยว มอบโปรโมชั่น “AirAsia Love Phuket” ราคารวมทุกอย่างเริ่มต้นที่ 999 บาท จองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 ต.ค

ไทยแอร์เอเชียถือเป็นสายการบินราคาประหยัดรายแรกที่เปิดฐานการบิน นอกกรุงเทพฯ เพราะเรามีความมั่นใจจากตัวเลขที่ผ่านมาซึ่งในเส้นทางกรุงเทพฯ-ภูเก็ตมี จำนวนผู้โดยสารโหลดเกือบเต็ม ในทุกเที่ยวบิน อีกทั้งภูเก็ตยังมีศักยภาพพร้อมในการเป็นศูนย์กลางและจุดเชื่อมต่อการเดินทางในภูมิภาคเอเชีย นอกจากนี้การที่เราเป็นสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของเอเชียนั้น สอดคล้องกับเทรนด์พฤติกรรมนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่เน้นท่องเที่ยวแบบ “ประหยัดและดี” รวมทั้งยังสามารถดึงนักท่องเที่ยวกลุ่มใหม่ๆ เข้ามาในประเทศได้อีกทางหนึ่งด้วย”

บ้านหลังที่สองของไทยแอร์เอเชียที่ จ. ภูเก็ตนี้ นอกจากจะทำให้โครงข่ายการบินของแอร์เอเชียครอบคลุมจุดหมายปลายทางต่างๆใน ภูมิภาคมากขึ้น ยังทำให้คนภูเก็ตรวมทั้งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ จากภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบายในราคาประหยัด ฐานการบินแห่งนี้จะมีระบบการให้บริการนักท่องเที่ยวที่ครบครันทันสมัย โดยช่วงแรกจะมีเครื่องบินแอร์บัส เอ 320 เครื่องใหม่มาประจำการจำนวน 2 ลำ พร้อมมีแผน ที่จะเปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงจากภูเก็ตสู่จาการ์ตา เชียงใหม่ โฮจิมินห์ เมดาน และเส้นทางอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้ โดยเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับจากทุกคนเป็นอย่างดี

ทั้งนี้เส้นทางใหม่ล่าสุดที่จะเปิดให้บริการจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตในวัน ที่ 15 พฤศจิกายน คือ เส้นทางภูเก็ต-ฮ่องกง หลังจากที่นำร่องให้บริการเส้นทาง ภูเก็ต – สิงคโปร์ไปแล้วเมื่อปี 2550 เพื่อเป็นการฉลองเส้นทางบินใหม่ ภูเก็ต – ฮ่องกง และเปิดฐานการบินแห่งที่สอง ไทยแอร์เอเชียจึงมอบของขวัญสุดพิเศษเอาใจผู้รักการท่องเที่ยวทุกคน โดยจัดโปรโมชั่น “ไม่รัก ไม่ลด” ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดรวมค่าบริการทุกอย่างแล้ว เริ่มต้นที่ 999 บาท จองได้ตั้งแต่วันที่ 5 — 11 ต.คนี้ที่ www.airasia.com โดยเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย ถึง 31 ก.ค 2552

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.