แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบิน อุดรธานีสู่ภูเก็ต ตั้งแต่ 21 ธ.ค.นี้

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า สายการบินไทยแอร์เอเชียกำหนดเปิดเส้นทางบินใหม่เชื่อมฐานการบินที่สอง จังหวัดภูเก็ต กับประตูสู่อินโดจีน จังหวัดอุดรธานี 4 เที่ยวบิน ต่อสัปดาห์ โดยเริ่มเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ตั้งแต่ 21 ธันวาคมนี้พร้อมชวนประชาชนชาวอีสานสัมผัสมนต์เสน่ห์ท้องทะเลภูเก็ตภายใน 1 ชั่วโมง 40 นาที ที่มีส่วนกระตุ้นบรรยากาศการท่องเที่ยวไทยทั้งสองภูมิภาคด้วย และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเส้นทางใหม่ สายการบินไทยแอร์เอเชีย จัดงานเพื่อการท่องเที่ยวราคาประหยัด Air Asia Sea Sand Sun Fun Fair ที่ ศูนย์บริการทางเข้าห้างเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี พร้อมโปรโมชั่นชวนเที่ยวภูเก็ตใน ราคาเพียง 690 บาท ไม่รวมภาษีสนามบิน พร้อมเดินทางตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม ถึงวันที่ 30 เมษายน 2553

นอกจากนี้ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า สำหรับจังหวัดภูเก็ตถือเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวในฝันของนักเดินทางทั่วโลก สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีความพร้อมเป็นศูนย์กลางเชื่อมต่อการบินในภูมิภาค ทำให้สายการบินไทยแอร์เอเชียเลือกเป็นฐานการบินที่ 2 และตั้งเป้าขยายเครือข่ายสู่เส้นทางบินใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ส่วนจังหวัดอุดรธานีเป็นศูนย์กลางของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่โดดเด่นด้วยวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์และแหล่งท่องเที่ยวเลื่องชื่อ ที่สำคัญสามารถเชื่อมต่อไปสู่อินโดจีนได้โดยสะดวก  คือเดินทางผ่านจังหวัดหนองคายไปยังนครเวียงจันทน์ ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และสามารถชื่นชมแหล่งวัฒนธรรมที่งดงามอีกส่วนหนึ่งด้วย

ในขณะเดียวกันจังหวัดอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง ยังมีชาวต่างประเทศสมรสกับคนไทยและอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ที่สามารถเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตแบบประหยัดเวลาและประหยัดเงินได้ง่ายขึ้น ผ่าน 4 เที่ยวบิน /สัปดาห์ ที่ให้บริการ และเส้นทางบินใหม่นี้ ยังจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคอีสานตอนเหนือ ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้น และการเปิดเส้นทางบินใหม่จากจังหวัดอุดรธานี-จังหวัดภูเก็ตครั้งนี้ ทำให้มีเครือข่ายทั่วทุกภาคจากฐานการบินที่ 2 จังหวัดภูเก็ต สู่จังหวัดเชียงใหม่ กรุงเทพมหานคร และจังหวัดอุดรธานี อำนวยความสะดวกการเดินทางของทุกคนได้ตรงกับความต้องการ พร้อมให้บริการด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 ลำใหม่ที่กว้างขวางมีเบาะนั่งสบายและมีเมนูอร่อยตลอดการเดินทาง ที่ผู้สนใจสามารถตรวจสอบราคาโปรโมชั่นเดินทางแบบประหยัดทุกๆเส้นทางได้ที่ เว็บไซด์  www.airasia.com

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x