แรงไม่หยุด! “ตุ๊กกี้” เปิดตัวหนังสือเล่มแรก “อักลี่ ตุ๊กกี้ (Ugly Tukky)”

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยท่ามกลางรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สำหรับผลงานล่าสุดของตลกสาวที่เรียกได้ว่าดังที่สุดในตอนนี้ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” ที่ขอจับปากกาเล่าเรื่องราวชีวิตสุดฮา บนเส้นทางกว่าจะมาเป็นตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ในพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต “อักลี่ ตุ๊กกี้” ซึ่งได้จัดงานเปิดตัวไปเมื่อวันอังคารที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ ลานน้ำพุ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นทุ่งนาในบรรยากาศลูกทุ่ง ซึ่งมีคณะผู้บริหารจากเวิร์คพอยท์ฯ , พี่ๆในวงการ หนุ่ม กรรชัย, มดดำ คชาภา, โก๊ะตี๋ อารามบอย , จิ๊ป ปกฉัตร, พจน์ อานนท์ มาร่วมให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง ทำเอางานเปิดตัวเต็มไปด้วยความสุข

ในงานมีการเซอร์ไพรส์ตุ๊กกี้ ด้วยการพา “คุณครูกบ พีรพงษ์ เสนไสย” ครูผู้จุดประกายให้ตุ๊กกี้กล้าแสดงออกมาร่วมพูดคุยให้สัมภาษณ์ ว่าเพราะเหตุใดจึงเห็นแววความดังจากตุ๊กกี้ ตุ๊กกี้ เผยว่า “พ็อคเก็ตบุ๊ค อักลี่ ตุ๊กกี้ เป็นพ็อคเก็ตบุ๊ค เล่มแรกในชีวิตที่ตุ๊กกี้มีส่วนร่วมในทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่การเรียบเรียงเรื่องราว การเขียน จนกระทั่งการตรวจบรู๊ฟ ซึ่งหนังสือเล่มนี้ สำเร็จขึ้นได้ก็ด้วยการสนับสนุนจาก พี่จิก ประภาส ชลศรานนท์ และพี่ตา ปัญญา นิรันดร์กุล ที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำตุ๊กกี้ ตลอดช่วงเวลาที่ทำงาน โดยเนื้อหาในหนังสือนอกจากจะเป็นเรื่องราวชีวิตฮาๆ ของตุ๊กกี้แล้ว ก็ยังมีข้อคิด แฝงการให้กำลังใจให้ทุกคนกล้าที่จะฝัน อยากให้เอาตุ๊กกี้เป็นตัวอย่างที่กล้าที่จะฝันและกล้าที่ทำ จนได้มาเป็นตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ อย่างในวันนี้ค่ะ”

งานนี้ใครที่ชื่นชอบ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ ห้ามพลาดกับพ็อคเก็ตบุ๊ค “อักลี่ ตุ๊กกี้ (Ugly Tukky)” วางจำหน่ายวันนี้แล้วที่ เซเว่น อีเลเว่นทุกสาขา และร้านหนังสือบีทูเอส , ซีเอ็ดบุ๊ค ทั่วประเทศ

Related Post

One Comment

  • · Edit

    ซื้อเเล้วค่ะ สนุกมากๆเลยชอบมาก พี่ตุ๊กกี้สวยเเละน่ารักมากๆเลยค่ะ ปอยจะคอยติดตามผลงานของพี่ตุ๊กกี้ตลอไปนะค่ะ

    Reply

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.