“คิบอม” วง Super Junior กับบทบาทใหม่ในละครเพลงเรื่อง A (Middle) Nap (낮잠)

ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึงมานานในที่สุดหนุ่มหน้าจิ้มลิ้ม “คิมคิบอม” (Kim Ki Bum) หรือ “คิบอม” วง Super Junior ก็คัมแบ็คกลับมาให้สาวแท้สาวเทียมหายคิดถึงแล้ว  โดยครั้งนี้ไม่เพียงกลับมาด้วยการแสดงของภาพยนตร์เรื่อง Jumunjin แต่ “คิบอม” ยังรับแสดงละครเพลง แถมยังเป็นการแสดงละครเพลงครั้งแรกของเขาอีกด้วย

ในละครเรื่องนี้ที่ใช้ชื่อว่า A (Middle) Nap (낮잠) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักครั้งแรกของชายหนุ่ม Han Young Jin กลับไปที่บ้านเดิมของเขาและท้ายสุดกลับลงเอยว่าไปอยู่ที่บ้านพักคนชรา และทำให้เขาได้พบเจอกับ Kim Lee Sun ผู้หญิงที่เป็นรักครั้งแรกของเขา แต่เนื่องจาก Kim Lee Sun เป็นโรคอัลไซเมอร์จึงทำให้เธอไม่สามารถจำ Han Young Jin ได้

ในบท Han Young Jin นั้นมีนักแสดงทั้งหมด 3 คนที่แสดงในช่วงผู้ใหญ่คือ Lee Young Ha, Kim Chang Wan และ Oh Kwang Lok ส่วนนักแสดงที่จะแสดงในวัยเด็กก็จะมี Kim Kibum และ Lee Ju Seung ส่วนนักแสดงหญิงที่จะรับบทบาท Kim Lee Sun ก็จะมี Lee Sena และ Park Ha Sun

ละครเพลงเรื่องนี้จะเริ่มแสดงตั้งแต่วันที่ 26 มกราคมปีหน้า ไปจนถึง 28 มีนาคม ซึ่งวันธรรมดาจะเป็นเวลา 2 ทุ่มตรง วันเสาร์เวลา 16:00 น. และ 19:00 น. วันอาทิตย์เวลา 15:00 น. และ 18:00 น. ที่หอประชุม Samseongdong Baekam ตั๋วราคาประมาณ 40,000 วอน – 50,000 วอน

ที่มา: igossipy

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x