หนังสือขายดีในเครือเส้งโห 10 อันดับ ประจำวันที่ 5-11 สิงหาคม 2552

หนังสือขายดีในเครือเส้งโห 10 อันดับ ประจำวันที่ 5-11 สิงหาคม 2552

อันดับ 1 บินไปบินกลับ ขับรถเที่ยว สำนักพิมพ์ : เอ็กซ์พลอเรอร์ ชาแนล, บจก. ราคา : 49
รายละเอียด หนังสือที่จะพาคุณไปพบกับความมหัศจรรย์ และตื่นตาตื่นใจไปกับแหล่งท่องเที่ยวอันหลากหลายทั่วประเทศไทยตั้งแต่เหนือจรดใต้ ด้วยข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก แหล่งจับจ่ายซื้อของ ร้านอาหาร และประเพณีที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งจะทำให้การเดินทางของคุณพบกับทุกรสชาติที่ปรารถนา!

อันดับ 2 Twilight 4 : Breaking Dawn รุ่งอรุโณทัย # 2 ผู้เขียน : สเตเฟนี เมเยอร์ สำนักพิมพ์ : ปราชญ์เปรียว ราคา : 300
รายละเอียด หลังจากที่เบลล่าเปลี่ยนเป็นแวมไพร์แล้ว สิ่งที่เธอได้รับไม่ใช่แค่เพียงความเป็นอมตะเท่านั้น แต่เธอยังได้ลูกสาวแสนสวยนาม เรเนสเม มาอีกด้วย เรเนสเมได้ชื่อว่าเป็นแวมไพร์ลูกครึ่งระหว่างคนและแวมไพร์ที่มีความสามารถ พิเศษ เธอเป็นเด็กที่เติบโตอย่างรวดเร็วและที่สำคัญ เธอเป็นเด็กที่สวยงามชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก

อันดับ 3 My Brownie ป่วนหัวใจรักนายรุ่นพี่ตัวแสบ ผู้เขียน : PloyPink สำนักพิมพ์ : แจ่มใส ราคา : 139
รายละเอียด ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของฉันเริ่มขึ้น (อีกครั้ง) แล้ว จะใช้ชีวิตเฟรชชี่ให้คุ้มค่าไปเล้ย ฮุๆ (><)/ ตอนนี้ฉันกำลังร่วมกิจกรรมรับน้องอยู่ล่ะ อ๊ะ ถึงตาฉันต้องแนะนำตัวพอดี งั้นไปฟังพร้อมๆ กันเลยนะ

อันดับ 4 Psycho & The Zist จังหวะรักร้ายหวานใจเจ้าเสน่ห์ ผู้เขียน : แสตมป์เบอรี่ สำนักพิมพ์ : แจ่มใส ราคา : 159
รายละเอียด หลังจากค่าย J-music ส่งวงร็อกเจ้าเสน่ห์อย่าง Psycho ให้ดังค้างฟ้าไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่วงร็อกน้องใหม่อย่าง The Zist จะมาเขย่าหัวใจแฟนเพลงกันบ้าง ทว่าการจะประสบความสำเร็จเทียบเท่าวงร็อกรุ่นพี่เห็นทีจะเป็นเรื่องยาก วงร็อกรุ่นน้องจึงคิดแผนสร้างความปั่นป่วน+วุ่นวาย (ใจ)

อันดับ 5 มองลึก นึกไกล ใจกว้าง ผู้เขียน : ว.วชิรเมธี สำนักพิมพ์ : ปราณ ราคา : 85
รายละเอียด หนังสือที่นำเสนอท่าทีในการปฏิสัมพันธ์ต่อข้อมูลข่าวสาร ท่ามกลางพายุแห่งความขัดแย้งให้เกิดประโยชน์สูงสุด พร้อมกันนั้น ก็ชี้ชวนให้เห็นถึงมรรควิธี ในการมองโลก และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลก และสังคมไทยในยุคโลกาภิวัตน์

อันดัุบ 6 K-Boy สะกิดรักล่าหัวใจยัยจอมเปิ่น ผู้เขียน : may112 สำนักพิมพ์ : แจ่มใส ราคา : 139
รายละเอียด ในที่สุดสาวไทยหัวใจอินเตอร์อย่างฉันก็ได้มาเหยียบแดนกิมจิซะที นี่เป็นการบินเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของฉันเลยนะ รู้สึกตื่นเต้นและสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก ฮิๆ ว่าแล้วก็โทรไปหาเพื่อนสาวชาวเกาหลีสุดซี้ให้มารับดีกว่า ยัยนั่นยังไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าฉันมาหา แบบว่าอยากเซอร์ไพรส์เพื่อนร้ากกก

อันดับ 7 Butter Cafe รักหวานอมเปรี้ยวเกี่ยวหัวใจยัยตัวแสบ ผู้เขียน : TheLittleFinger สำนักพิมพ์ : แจ่มใส ราคา : 149
รายละเอียด ไม่รู้ว่าวันนี้มันวันร้ายอะไรของฉัน ไปเดินห้างอยู่ดีๆ ก็ดันโดนโรคจิตเดินตาม แถมยังตามมาส่องและด้อมๆ มองๆ อยู่ที่รถ BMW สุดสวยของฉันอีก ไม่ได้การละ ต้องทำอะไรสักอย่าง ฟื้ดดด ฉันเอาสเปรย์พริกไทยฉีดใส่หน้าหมอนั่นล่ะ

อันดับ 8 รู้ก่อนตาย ไม่เสียดายชาติเกิด ผู้เขียน : ว.วชิรเมธี สำนักพิมพ์ : ปราณ พับลิชชิ่ง ราคา : 100
รายละเอียด มนุษย์ต่างล้วนมุ่งมั่นถามในเรื่องนอกตัว ไกลตัว เอกภพคืออะไร บิ๊กแบงเกิดขึ้นได้อย่างไร กาลและอวกาศมีขอบเขตหรือไม่ ซึ่งมนุษย์ได้คำตอบในเรื่องเหล่านี้อย่างเป็นระบบแต่ครั้นพอถามถึงเรื่องใน ตัว เช่น ก่อนมาเกิดเป็นมนุษย์ เราเป็นใคร การเวียนว่ายตายเกิดคืออะไร

อันดับ 9 So Hot Gossip ใส่สีตีไข่กระชากหัวใจนายแบดบอย ผู้เขียน : Hideko_Sunshine สำนักพิมพ์ : แจ่มใส ราคา : 199
รายละเอียด อดีตนักร้องสาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่างฉันหวนคืนสู่วงการอีกครั้งด้วยการ เป็นนางแบบแนวเซ็กซี่เพื่อหาเงินเลี้ยงดูตัวเอง ทำให้ฉันมีชื่อเสียงโด่งดังและมีหนุ่มๆ ในวงการแวะเวียนมาขายขนมจีบไม่ขาดสาย ซึ่งฉันก็ไม่เคยปฏิเสธสักครั้ง

อันดับ 10 รู้แล้วเหยียบไว้ ผู้เขียน : วิน เอี่ยมอ่อง สำนักพิมพ์ : อมรินทร์ How To ราคา : 159
รายละเอียด วิน เอี่ยมอ่อง เรียกตัวเองว่า “นักมายาจิต” ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง จิตวิทยา วิทยาศาสตร์ และ เทคนิคการแสดง จนมีชื่อเสียงทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ในหนังสือเล่มนี้เขาจะเผยความลับของจิตวิทยา 9 เทคนิค

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.