“ปาน ธนพร” สุดปลื้ม!! ร้องเพลงถวายพระพร “สังฆราชา”

ได้รับโอกาสดีมาให้ชื่นใจอยู่เรื่อยๆ สำหรับ ปาน-ธนพร  แวกประยูร ล่าสุดได้รับเลือกให้เป็นศิลปินเพียงหนึ่งเดียวร้องเพลง สังฆราชา เพลงถวายพระพรในการจัดงานเฉลิมฉลองเฉลิมฉลองวันคล้ายวันประสูติครบ 96 พรรษาของ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก

ซึ่งปาน เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจต่อตัวเองและครอบครัวอย่างมากค่ะ ที่เราในฐานะพุทธศาสนิกชนได้มีส่วนร่วมในการฉลองพระชันษา 96 ปีของท่านสมเด็จพระสังฆราชฯ ที่กำลังจะมีขึ้น

ส่วนตัวปานร้องเพลงหลากหลายบทเพลงมาเยอะ  มาวันนี้ได้มาร้องเพลงถวายพระพรท่านในเพลงสังฆราชา  ทำให้รู้สึกอิ่มเอมใจมากกว่าปกติ ถามว่ากดดันมั้ยก็พอสมควรค่ะ แต่ก็ตั้งใจทำอย่างเต็มที่สุดความสามารถ  ด้วยเนื้อหาที่มีคำสละสลวยมาก ปานเชื่อว่าคนที่ได้ฟังเพลงนี้และเป็นพุทธศาสนิกชนจะยิ่งซาบซึ้งใจอย่างมาก เหมือนปานด้วยค่ะ โดยงานฉลองพระชันษาดังกล่าวจะมีขึ้นตั้งแต่ 1-15 ต.ค. ที่วัดบวรนิเวศวิหาร ขอเชิญทุกท่านมาร่วมงานกันมากๆนะคะ”

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.