“ลิลลี อัลเลน” เดือด! ประกาศห้าม “เคที เพอร์รีย์” ร่วมงานแฟชั่น หลังโดนด่า ” อ้วน “

นอกจากงานแฟชั่นโชว์ของเสื้อผ้าแบรนด์ดังชั้นนำระดับ โลกอย่าง Chanel จะสร้างความเก๋ไก๋ด้วยการดัดแปลงเวทีแคทวอล์กให้เป็นโรงนาแล้ว การที่สาว”ลิลลี อัลเลน” สาวกตัวจริงของแบรนด์ดังมาร่วมงานนี้ทางทีมงานถึงขั้นยอมตามใจไม่เชิญสาว”เค ที เพอร์รีย์”มาร่วมงานด้วยเหตุเพราะเจ้าตัวไม่พอใจหลังด่าเธออ้วน

ลิลลี อัลเลน สาวผู้เซ็นสัญญาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้สินค้า Chanel ได้รับเกียรติอีกครั้งให้ขึ้นร้องเพลงบนแคทวอล์กซึ่งเธอรวบรวมร้องเพลงฮิต ของเธอในเวอร์ชันเมดเล่ย์ขณะนางแบบกำลังเดินอวดโฉมด้วยเสื้อผ้าที่ออกแบบโดย ดีไซเนอร์ดัง คาร์ล ลาเกอร์ฟีลด์

ตามรายงานระบุว่าทางทีมผู้จัดงานถูกบังคับให้เจรจาต่อรองกับนักร้องสาว ที่ยื่นเงื่อนไขว่า เคที เพอร์รีย์ นักร้องสาวเจ้าของเพลงดัง I Kissed A Girl จะต้องไม่ปรากฏตัวร่วมงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้เด็ดขาด พร้อมให้เหตุผลว่าไม่ต้องเปลืองงบประมาณและที่สำคัญเธอยินดีที่จะเข้าร่วม โชว์ครั้งนี้มากถ้าหากไม่ได้เห็นนักร้องเพลงป็อปคู่ต่อสู้ของเธอนั่งอยู่ บริเวณแถวหน้าข้างเวที

ซึ่งเหล่าคนดังที่ได้รับเกียรติให้ร่วมชมแฟชั่นแบรนด์ดังแถวหน้านั้นมีทั้ง พรินซ์นักร้องดัง, คลอเดีย ชิฟเฟอร์ และสาว รีฮันนา โดยที่เคที เพอร์รีย์ ไม่ได้ถูกเชิญมาร่วมงานตามที่ลิลลี อัลเลน เรียกร้อง

แหล่งข่าวระบุว่า “Chanel ไม่อยากเสี่ยงมีเรื่องให้ขุ่นเคืองใจกันจึงตัดสินใจไม่เชิญเคทีมาร่วมงาน เพื่อที่จะไม่ทำให้ลิลลีรู้สึกเสียใจหากต้องเห็นเคทีปรากฏตัวอยู่ที่นั่งแถว หน้า ผู้บริหารระดับสูงต่างต้องการให้งานผ่านพ้นไปอย่างราบรื่นและไม่อยากให้มี ฉากที่ทำให้อับอายขายหน้าระหว่างการแสดงโชว์ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกที่จะกำ จัดเคที เพอร์รีย์ให้พ้นทางไป”

ซึ่งหากย้อนกลับไปเมื่องานปารีส แฟชั่น วีค ปีที่แล้วลิลลี อัลเลน และ เคที เพอร์รีย์ เคยถ่ายภาพร่วมกันมาแล้วหลังปรากฏตัวอยู่ในที่นั่งแถวหน้าขณะชมแฟชั่นของแบรนด์ดัง CHRISTIAN DIOR พร้อมกับ ดิตา วอน เตส

ทุกอย่างเริ่มแย่ลง ก็เมื่อสาวเคทีได้เอ่ยปากให้สัมภาษณ์โดยเรียกลิลลีว่า เป็นสาวอ้วน ส่วนลิลลีก็ตอกกลับทันทีว่าเคทีเป็นพวกชอบเลียนแบบเธอเท่านั้น

ลิลลีเผยว่า “เมื่อตอนที่ฉันพบเธอครั้งนั้นมันไม่ค่อยเป็นมิตรสักเท่าไหร่ เพราะว่าตอนนั้นมีคนขอให้เธอนิยามตัวเธอเองว่าเป็นอย่างไรบ้าง เธอก็ตอบประมาณว่า ‘อะฮ่า ฉันเป็นเหมือนเอมี ไวน์เฮาส์เวอร์ชันอ้วนกว่าและเป็นลิลลี อัลเลนในเวอร์ชันที่ผอมกว่า!!’ ฉันรู้สึกแบบว่า เธอไม่ใช่คนอังกฤษนะและเธอก็ไม่ได้เขียนเพลงเองด้วย เพราะฉะนั้น หุบปากไปซะ!”

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.