ลากูน่า ภูเก็ต ร่วมกับ สยามซินโฟนิเอ็ตต้า สร้างสีสันให้แซนด์บ็อกซ์

ลากูน่า ภูเก็ต ร่วมกับ สยามซินโฟนิเอ็ตต้า สร้างสีสันให้แซนด์บ็อกซ์

“ลากูน่า ภูเก็ต” (Laguna Phuket) จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนระดับคุณภาพแบบครบวงจรขนาดของเกาะภูเก็ต ต้อนรับ “สยามซินโฟนิเอ็ตต้า” (Siam Sinfonietta) วงออเคสตราเยาวชนที่โด่งระดับโลกกลับสู่เมืองไทย หลังคว้ารางวัล “2021 Spirit of Cinema Award” จากงาน Oldenburg International Film Festival ในประเทศเยอรมนี ได้เดินทางกลับมายังประเทศไทยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) โดยเข้าพักที่ “อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต” (Angsana Laguna Phuket) รีสอร์ทในเครือลากูน่า ภูเก็ต และได้เปิดการแสดงดนตรีสุดไพเราะสร้างสีสันให้กับเมืองภูเก็ตอย่างน่าประทับใจ นำทีมโดย คุณสมเถา สุจริตกุล ผู้ก่อตั้งและนักแต่งเพลง แห่ง “สยามซินโฟนิเอ็ตต้า” สร้างสีสันให้กับเกาะภูเก็ต ร่วมจัดการแสดงสุดพิเศษสะท้อนศิลปะและวัฒนธรรมไทยที่สวยงาม

การแสดงเปิดฉากด้วยการฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ไทยที่ได้รับรางวัล “The Maestro: A Symphony of Terror” ณ Lagoon Deck บันยันทรี ภูเก็ต (Banyan Tree Phuket) พื้นที่จัดประชุมกลางแจ้งที่ถูกเนรมิตให้เป็นโรงภาพยนตร์ จากนั้น “สยามซินโฟนิเอ็ตต้า” ได้เปิดการแสดงดนตรีออร์เคสตราครั้งแรกในจังหวัดภูเก็ต ในงาน “A Night to Remember” ณ Angsana Convention and Exhibition Space (ACES) โดยได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นและบัตรถูกขายหมดทุกที่นั่ง รวมถึงการแสดงดนตรีสร้างรอยยิ้มให้กับชาวภูเก็ตในงาน “Siam Sinfonietta Live at Central Phuket” ณ ห้องโถงกลางของ Central Phuket Floresta โดยได้รับการสนับสนุนจาก ลากูน่า ภูเก็ต ผู้เข้าชมได้เพลิดเพลินกับการแสดงหนึ่งชั่วโมงและได้รับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นพิเศษของโรงแรมอีกด้วย

นอกจากนั้น นายสมเถายังได้จัดกิจกรรม Facebook Live จาก White House เพื่อแนะนำสมาชิกวงดุริยางค์ซิมโฟนีเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง เพื่อสนับสนุนการเติบโตของนักดนตรีไทยรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ ชมย้อนหลังได้ที่ https://fb.watch/8qc75_D5sQ/

นายสมเถากล่าวว่า “นับเป็นการมาเยือนภูเก็ตสองสัปดาห์ที่ดีเหลือเชื่อ เรารู้สึกขอบคุณจังหวัดภูเก็ตสำหรับโปรแกรมแซนด์บ็อกซ์ รวมถึงลากูน่า ภูเก็ต สำหรับการต้อนรับที่ยอดเยี่ยม และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาเมืองไทยอย่างมีประโยชน์และคุ้มค่า เราหวังว่า ดนตรีของพวกเราจะสร้างความรู้สึกดี ๆ ให้กับชาวภูเก็ตในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้”

โรงแรมทั้งหมด 7 แห่งที่ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต ได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus รวมถึงร้านอาหาร บาร์ สปา ร้านค้าบูติค กีฬาทางน้ำ และสนามกอล์ฟระดับรางวัล 18 หลุม ล้อมรอบด้วยสวนสวยขนาดใหญ่ ติดหาดบางเทาที่ทอดยาวกว่า 3 กิโลเมตร รองรับนักเดินทางจากโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ด้วยบริการครบวงจร พร้อมทั้งศูนย์ทดสอบ PCR ลากูน่า ภูเก็ต ซึ่งดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีจากโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต เพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักได้รับการทดสอบอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และสะดวกสบาย

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองแพ็คเกจ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” ที่น่าดึงดูดใจของโรงแรมลากูน่า ภูเก็ต ได้ที่ lagunaphuket.com

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.