ชุมชนชาวสเก็ตเตรียมเฮ!!! บลูทรีภูเก็ตผุดลานสเก็ตแห่งใหม่

ชุมชนชาวสเก็ตเตรียมเฮ!!! บลูทรีภูเก็ตผุดลานสเก็ตแห่งใหม่

บลูทรี ภูเก็ต เตรียมเปิดลานสเก็ตแห่งใหม่ พร้อมข่าวดีเปิดสนามให้ชาวสเก็ตได้ทดลอง Test Run ฟรี ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม ถึง 5 พฤศจิกายน 2564

บลูทรี สเก็ต ปาร์ค ถือเป็นสนามสเก็ตที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนที่ใด เพราะได้นักสเก็ตตัวจริงร่วมออกแบบคอนเซปต์สนามสเก็ต “Created by skaters for skaters” เพื่อสร้างให้เกิดเป็นชุมชนชาวสเก็ตที่เป็นหนึ่งเดียวกัน เพราะสเก็ตบอร์ดเหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่มีความสนใจตั้งแต่ระดับเริ่มต้น หรือแม้แต่ผู้เล่นตัวจริงระดับโปรเฟสชัลแนล ทุกคนสามารถสนุกด้วยกันได้ภายในสนามเดียวกัน นอกจากนี้ความพิเศษของบลูทรี สเก็ต ปาร์ค ยังไม่จำกัดเฉพาะการเล่นสเก็ตบอร์ดเท่านั้น แต่ยังเป็นสนามที่รวมการเล่น ลองบอร์ด, เซิร์ฟสเก็ต,อินไลน์สเก็ตและโรลเลอร์สเก็ต ให้สนุกร่วมกันในสนามเดียวอีกด้วย และนี่คือความพิเศษที่ ชอน วาร์ด ,ไฮค์ เมาท์เท่น สเก็ต ช้อป ผู้ร่วมสร้างสรรค์คอนเซปต์ บลูทรี สเก็ตปาร์ค ได้ตั้งใจถ่ายทอดให้เกิดขึ้น

ทางด้านมิสเตอร์ แดเนี่ยล สแตนเค่อ กรรมการผู้จัดการ บลูทรี ภูเก็ต ได้กล่าวถึงโปรเจคต์นี้ว่า “แฟนๆ ชาวบลูทรีส่วนใหญ่จะรู้จัก บลูทรี ลากูน เป็นอย่างดีในภาพของสวนน้ำลากูนที่มีกิจกรรมสนุกสุดเหวี่ยง และ กิจกรรมสำหรับครอบครัว อย่างไรก็ตาม เราไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนา และสร้างสรรค์กิจกรรมด้านกีฬากลางแจ้งตลอดเรื่อยมา ต่อยอดจากลานปั๊มแทรค จนถึงล่าสุดลานสเก็ตแห่งใหม่ Blue Tree Skate Park ที่สร้างขึ้นตามระดับมาตรฐานสนามสากล เพื่อรองรับกระแสความต้องการและความนิยมของเทรนด์สเก็ตที่เป็นกระแสนิยมในภูเก็ต ประเทศไทย และทั่วโลกอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ยังเป็นการสนับสนุนให้เกิดคอมมูนิตี้สำหรับเยาวชน และครอบครัวให้ได้ทำกิจกรรมและกีฬากลางแจ้งอีกด้วย”

นอกจากการเปิดประตูให้เหล่าสเก็ตได้เตรียมทดสอบสนามแล้ว เรายังเตรียมจัดกิจกรรมที่ลานสเก็ต Blue Tree Skate Park อย่างต่อเนื่อง ได้แก่ กิจกรรมการแข่งขันสเก็ตที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2564 โปรดติดตามกิจกรรม และความเคลื่อนไหวของ Blue Tree Skate Park ได้ที่ เฟสบุ๊ค บลูทรีภูเก็ต หรือ เว็บไซต์ www.bluetree.fun และโทรสอบถามที่ 076 602 435

Related Post

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18  ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18 ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

งานวิ่งมาราธอนนานาชาติของภูเก็ตที่จัดต่อเนื่องมาอย่างยาวนานที่สุด พร้อมต้อนรับนักกีฬาจากทั่วโลกและกระตุ้นท่องเที่ยวภูเก็ตช่วงกรีนซีซั่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.