ผิดคิว “เคต บลันเช็ตต์” โดนวิทยุปาหัว เลือดอาบกลางเวที!

ผิดคิวจนเลือดตกยางออกอีกราย เคต บลันเช็ตต์ นางเอกสาวดีกรีออสการ์ ได้รับบาดเจ็บหัวแตก หลังจากโดนเพื่อนนักแสดงขว้างวิทยุใส่โดยไม่ได้ตั้งใจ ระหว่างเล่นละครเวทีในเมืองซิดนีย์ บ้านเกิด เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา แต่ยังโชว์สปิริตแสดงต่อจนจบฉาก ก่อนจะเข้าไปรับการปฐมพยาบาลด้านหลังเวที

ดาราคนดังจากหนังย้อนยุค ”Elizabeth” กำลังแสดงละครเวทีเรื่อง Tennessee Williams “A Streetcar Named Desire” ที่โรงละครซิดนีย์ เธียเตอร์ คอมปานี (ซีทีซี) ได้รับบาดเจ็บจากการถูก โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน เพื่อนนักแสดงขว้างวิทยุที่เป็นอุปกรณ์ประกอบฉากผิดคิวเข้าที่ด้านหลังศีรษะ แต่สาวเคต พยายามอดกลั้นความเจ็บปวดแสดงต่อจนจบฉาก กว่า 30 วินาที ก่อนจะวิ่งเข้าหลังเวทีไป

หลังเกิดเหตุ ทิม แม็คคีออห์ โฆษกประจำโรงละครซีทีซี ออกมาเปิดเผยว่า  เอ็ดเกอร์ตัน ไม่ได้เจตนาจะขว้างวิทยุใส่เธอ ”มีอุบัติเหตุเล็กน้อยบนเวทีที่กลายเป็นเรื่องโชคร้ายที่ทำให้ เคต ได้รับบาดเจ็บ ไม่มีบทละครตรงไหนที่กำหนดว่าเธอต้องถูกวิทยุขว้างใส่ แต่นักแสดงชายคนหนึ่งถูกกำหนดให้เขวี้ยงวิทยุออกไป และมันก็ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่ศีรษะ แต่เราเชื่อมั่นว่าเธอจะสามารถแสดงในวัน วันพฤหัสบดี ได้ตามกำหนด”

ขณะที่ผู้ชมละครคนหนึ่ง เล่าถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับดาราสาวขวัญใจชาวออสซี่ กับ ซิดนีย์ มอร์นิ่ง เฮรัลด์ หนังสือพิมพ์เล่มดังว่า ”เธอมีเลือดไหลออกจากด้านหลังศีรษะลงมาจนถึงคอ แต่ก็ยังแสดงต่อไป จากนั้นก็วิ่งกลับไปโดยที่ผู้ชมคิดว่าเธอจะออกมาแสดงต่อ แต่ก่อนที่ผู้ชมทุกคนจะรู้เรื่องไฟในโรงละครถูกเปิดขึ้นก่อนแล้ว เราได้รับการแจ้งว่ามีปัญหาทางเทคนิค และขอให้ทุกคนออกจากโรงละคร”

ที่มา: mcot.net

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.