ร่วมฉลองครบรอบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต 4 ก.ย. -18 ต.ค. 52

คุณธนภณ ตังคณานันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ คุณปิยะวรรณ ลีละสมภพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เตรียมจัดงานฉลองครบรอบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แคมเปญ “Central Festival Phuket 5th Anniversary Celebration” ตอบแทนชาวภูเก็ตและคืนกำไรให้กับลูกค้า

จัดโปรโมชั่นแจกแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยว และ รางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 7 แสนบาท!!!   พร้อมต่อยอด “โครงการ Save Phuket Save our Planet” รณรงค์เชิญชวนให้ลูกค้าร่วมปลูกป่าโกงกาง และใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก เพื่อเป็นการอนุรักษ์สิงแวดล้อม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

พบสิทธิพิเศษมากมายฉลองครบรอบ 5 ปี ได้เเก่

ช็อปครบทุก 1,000 บาท ลุ้นรางวัลเเพ็คเกจเที่ยว คลับเมด มัลดีฟส์ โดยสารการบินบางกอกเเอร์เวย์ส พร้อมรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 700,000 บาท

พิเศษ! เมื่อซื้อครบทุก 1,000 บาท รับสติ๊กเกอร์ Save Phuket Save our Planet 1 ดวง
เพื่อนำไปแปะบนบอร์ดแผนที่ของ จ. ภูเก็ต แทนต้นกล้า 1 ต้นที่จะร่วมปลูกจริงในโครงการ Save Phuket Save our Planet

เพียงแสดงใบเสร็จ 500 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าประจำเดือนในราคาพิเศษ และแลกซื้อกระเป๋าผ้า Save Phuket Save our Planet ในราคาพิเศษ นำเงินร่วมสมทบทุนเพื่อปลูกป่าชายเลน คืนธรรมชาติให้กับภูเก็ต

เเละพบกับกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย พบกันที่เเกรนด์ ฮอล์ ชั้น 1

5 ก.ย. 16.00 น. แฟชั่นโชว์จากดารา และนางแบบมากมาย
อาทิ มาริโอ เมาเร่อ, ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ, ภูมิ – ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

6 ก.ย. 16.00 น. ห้ามพลาดกับฟรีคอนเสิร์ตจากวง เเท็คทู คัลเลอร์

7-16 ก.ย. งาน Hot Price Hot Item นาทีทอง! ร่วมประมูลสินค้าราคาพิเศษ
ประมูลสินค้า จันทร์ – ศุกร์ 17.00 น. – 18.00 วันเสาร์ – อาทิตย์ 14.30 – 15.30 และ 17.00 – 18.00 นาทีทองของจัดทุกวัน 14.00 เเละ 19.00

พบกันที่เซ็นทรัล ภูเก็ต พื้นที่ โปรโมชั่น ชั้น 1
12 ก.ย. 15.30 น. ร่วมพูดคุยกับ อ.ทศพร ศรีตุลา และพบกับ เเฟชั่นโชว์ Beauty Trend
ผ่านเหล่าดาราสุดฮอต เอ๊ะ ศศิกานต์ อภิชาติวรศิลป์, อ๋อม อรรคพันธ์, จอย รินลนี ศรีเพ็ญ, เปิ้ล ภารดี อยู่ผาสุข, พลอยมณี ศุภเวทย์เวหน, ยิปซี กีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

13 ก.ย. 14.30 น. สาธิตเมนูอาหารเพื่อสุขภาพจาก พลอย ชิดจันทร์
และพบกับ Mini Concert จาก รุจน์ เดอะ สตาร์

ครั้งเเรกที่ภูเก็ต ณ ศูนย์นิทรรศการและกิจกรรม & ลานลม ชั้น 1
5 – 14 ก.ย. Niche Cars – Luxury Supercar Show

Related Post

เทคนิคออมทองให้ได้ผลลัพธ์

เทคนิคออมทองให้ได้ผลลัพธ์

การออมทองเป็นวิธีการสะสมความมั่งคั่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยคุณสมบัติพิเศษของทองคำที่มีมูลค่าคงทนและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ทำให้หลายคนเลือกออมทองเป็นทางเลือกในการวางแผนการเงินระยะยาว อย่างไรก็ตาม หากอยากให้ประสบความสำเร็จและได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้น จำเป็นต้องมีเทคนิคและกลยุทธ์ที่เหมาะสม 1. กำหนดเป้าหมายที่ชัดเจน ก่อนเริ่มออมทอง ควรกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนว่าต้องการออมเพื่อวัตถุประสงค์ใด เช่น เพื่อเป็นเงินออมระยะยาว เพื่อการเกษียณ หรือเพื่อเป็นมรดกให้ลูกหลาน การมีเป้าหมายที่ชัดเจนจะช่วยให้เรามีแรงจูงใจในการออมอย่างต่อเนื่องและสามารถวางแผนการออมได้อย่างเหมาะสม…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.