“เหงาได้อีก” เพลงดีที่ต้องลองฟัง จาก DEEP กับแนวดนตรีสไตล์ Soul-Rock

อยู่เบื้องหลังผลักดันอัลบั้มให้กับศิลปินมาหลายชุด ใครจะรู้ว่า 5 หนุ่มคนรักดนตรีขอพลิกผันมาทำผลงานเพลงเป็นของตัวเอง โดยใช้ชื่อวง DEEP เป็นชื่อเปิดตัวอัลบั้ม กับดนตรีสไตล์ Soul-Rock พร้อมผลงานเพลงซิงเกิลแรก “เหงาได้อีก” เป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้ม ใครที่ชื่นชอบเพลงสไตล์นี้เตรียมตัวรอฟังได้เลย

“ หลังจากที่ได้ทำเบื้องหลังอัลบั้มให้กับศิลปินมาหลากหลายแนว จึงอยากลองทำผลงานเพลงเป็นของตัวเอง พร้อมทั้งชวนพี่ ๆ น้อง ๆ ที่เคยทำงานร่วมกัน มาลองทำอัลบั้มด้วยกัน ซึ่งโดยส่วนตัวแต่ละคน มีความชื่นชอบที่ไม่เหมือนกัน แต่มีความลงตัวเหมือนกันคือ ชอบฟังแนวเพลง โซล, อาร์แอนบี, แจ๊ส และร็อค ช่วงแรกๆ ก็จะพยายามหาจุดรวมของแนวดนตรี จึงลองผสมผสานกัน จนได้แนวเพลงแบบ DEEP ที่เราคิดว่าน่าจะลงตัวกับพวกเรามากที่สุด คือ โซล- ร็อค

สำหรับเรื่องของเนื้อหาของอัลบั้มนี้ เป็นเพลงที่ฟังสบาย ๆ อีกทั้งงานเพลงในอัลบั้มนี้พวกเราตั้งใจทำเต็มที่ และมีความสุขกับอัลบั้มนี้มาก เพราะรู้สึกได้ถึงการทำงานกับตัวเองอย่างเป็นอิสระ หวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับเพลงของวง DEEP เหมือนกับเวลาที่พวกเราทำมันอย่างมีความสุข” เอ้-สยุมภูมิ (ร้องนำ)กล่าว

แฟนเพลงสไตล์ Soul-Rock ตัวจริงรอฟังได้เลย ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้วางแผงแน่ โดยมี บริษัท HERE จัดจำหน่ายและโปรโมท สอบถามข้อมูลที่ 02-2596540-2 หรือทาง www.here.co.th

Related Post

2 Comments

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.