แดนเอาใจแฟนคลับ ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ธ.ค. นี้

หลังจากที่มีอัลบั้มเดี่ยวชุด “บลู” ออกมาเมื่อกลางปี จากนั้นหนุ่มแดน ก็ใส่เกียร์เดินหน้า ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ทั้งงานเพลงและงานแสดง ในที่สุดเคลียร์คิวได้ขอทำสิ่งที่ตั้งใจไว้อีกอย่างนั่นก็คือการทำคอนเสิร์ต สำหรับแฟนเพลง และเพราะความที่ห่างหายเวทีคอนเสิร์ตไปเกือบ 3 ปี ทำให้หนุ่มแดนอยากมีคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดอบอุ่นระหว่างเขาและแฟนคลับ แบบว่าเอาให้แน่ใจว่าแฟนพันธ์แท้ต้องมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้า

แดนเลยขอเคลียร์คิว ปักธงวันที่ 13 ธันวาคม เป็นฤกษ์ดี มีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกที่ใช้ชื่อว่า My Blue World Concert ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทอง ธานี เวลาหนึ่งทุ่มตรง คอนเสิร์ตนี้ถือเป็นการเปิดบ้านเปิดใจ ให้แฟนๆ เดินเข้ามาในโลก “สีน้ำเงิน” ของเขา

พิเศษสำหรับแฟนตัวจริง เปิดให้ซื้อบัตรก่อนใครได้ที่ www.danworrawech.com งาน เฉพาะวันที่ 2-8 พ.ย. นี้เท่านั้น จองก่อนมีสิทธิ์เลือกที่นั่งสุดวีไอพีได้ก่อนใคร ทุกที่นั่งลุ้นสิทธิ์ Meet & Greet ในวันคอนเสิร์ต และถ้ารวมตัวกันให้ครบ 20 คนซื้อบัตรครบแก๊งค์รับฟรีทันที 2 ใบ แถมยังได้ของที่ระลึกที่แดน ตั้งใจทำเองกับมือ!!

ทุกที่นั่งที่จอง มารวมตัวรับบัตร พร้อมชมโชว์สดจากแดน วรเวช เป็นการอุ่นเครื่อง ที่งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต My Blue World Concert ณ ร้าน Butter, Butter ถนนรัชดา วันที่ 9 พ.ย. 16.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.danworrawech.com / www.sonymusic.co.th
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่าย ประชาสัมพันธ์ : บริษัท โซนี่ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด
นิรมล (จอย) 026868000 ต่อ 517

ที่มา : thaipr.net

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.