คาร์นิวัลเมจิก เปิดปาร์ควันแรกมีลูกค้าเข้าใช้บริการอย่างคับคั่ง

คาร์นิวัลเมจิก เปิดปาร์ควันแรกมีลูกค้าเข้าใช้บริการอย่างคับคั่ง

คาร์นิวัลเมจิก ธีมปาร์คแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะภูเก็ตเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวแล้ววันนี้ 20 กันยายน 2565 เป็นวันแรก มีลูกค้าเข้าใช้บริการอย่างคับคั่งทั้งชาวไทยและต่างชาติ บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักสนุกสนานทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นายกิตติกร คิ้วคชา ครีเอเตอร์ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท คาร์นิวัลเมจิก จำกัด กล่าวว่า “มีผู้ให้ความสนใจคาร์นิวัลเมจิกเป็นจำนวนมาก และได้ซื้อบัตรเข้าชมล่วงหน้าไปแล้วหลายพันใบ” จากผลการสำรวจภายในของคาร์นิวัลเมจิก นักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการวันแรกเป็น นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รวมถึง ชาวไทยประมาณ 20%

คาร์นิวัลเมจิก เป็นธีมปาร์ควัฒนธรรมไทยแห่งแรกของโลก ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมไทยและงานเทศกาลของไทย รวมถึงโรงละครที่จุได้ถึง 2,200 ที่นั่ง มีการแสดงขบวนพาเหรดแบบอินดอร์ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และความสวยงามของเมืองไฟที่ตกแต่งด้วยไฟ LED กว่า 40 ล้านดวงทั่วทั้งโครงการ การันตีด้วยรางวัลการบันทึกสถิติโลกกินเนสส์ถึง 9 สถิติด้วยกัน และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

คาร์นิวัลเมจิก เปิดปาร์ควันแรกมีลูกค้าเข้าใช้บริการอย่างคับคั่ง

“เร็ว ๆ นี้ เรามีแผนที่จะเปิดตัวแคมเปญต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่นกับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของเอเชีย ออสเตรเลีย อเมริกาเหนือ และยุโรป สำหรับตอนนี้เราให้ความสนใจกับกลุ่มลูกค้าคนไทย และกลุ่มผู้มาเยือนจากประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นหลัก” นายกิตติกรกล่าว

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.